Nữ quái "2 ngón" dàn cảnh móc túi của du khách nước ngoài

Thứ Hai, 27/08/2018, 14:01 [GMT+7]
.
.

Hai nữ quái rủ nhau đi bán thiệp du lịch ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rồi cùng bàn bạc thực hiện móc túi của du khách nước ngoài.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tóm gọn hai đối tượng móc túi của du khách nước ngoài ở khu vực hồ Gươm. Danh tính các đối tượng gồm Nguyễn Thị Nga (1998, quê ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Tào Thị Thuần (SN 1987, quê ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

Hai đối tượng tại cơ quan công an.
Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, khoảng 12h30 trưa 18/8, anh Chiaverini Sergio cùng vợ là chị Brandi Francesca đi dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm. Lúc này, Nga thấy anh Sergio nên đã ra mời mua thiệp nhưng anh này không mua.

Tiếp đó, có một phụ nữ mời anh Chiaverini Sergio mua 3 chiếc thiếp với giá 150.000 đồng, anh Chiaverini Sergio đã đồng ý mua và lấy chiếc ví để trong túi đeo chéo của mình lấy ra 1 tờ 500.000 VNĐ đưa cho người phụ nữ trên và chờ trả lại tiền.

Lúc này, Nguyễn Thị Nga và Tào Thị Thuần thấy anh Chiaverini Sergio đi cùng vợ, Nga bảo với Thuần rằng “chị ra mời đi để em móc”, rồi Thuần ra mời vợ chồng anh Sergio mua hàng. Khi Thuần đang mời thì Nga áp sát bên phải anh Sergio và dùng tay trộm chiếc ví anh này để trong túi đeo chéo rồi bỏ đi.

Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, Nga lục ví lấy hết số tiền trong ví và vứt chiếc ví đi. Đối tượng Thuần sau đó đi ra trước số nhà 57 Đinh Tiên Hoàng thì gặp lại Nga, lúc này Nga lấy số tiền vừa trộm cắp ra đếm được 7 triệu đồng và đưa cho Thuần số tiền 3 triệu đồng. Sau đó, Thuần hỏi Nga về nguồn gốc tiền thì Nga nói đó số tiền vừa trộm cắp được của anh Sergio.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

Theo Lê Tùng/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.