Vụ nam thanh niên chết bất thường dưới ao: 1 đối tượng ra đầu thú

Thứ Tư, 06/12/2017, 16:17 [GMT+7]
.
.

Cơ quan công an đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ cái chết của anh Tiến. Sau đó, 1 người đã ra đầu thú, 1 người kia đang bỏ trốn

Liên quan tới cái chết bất thường của anh Mai Văn Tiến (SN 1989, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La, Thái Bình) sau khi xô xát với bạn hát tại quán karaoke, sáng 6/12, Công an xã Đông La đã triệu tập 2 đối tượng liên quan đến cái chết của anh Tiến, gồm Nguyễn Thành Long (trú tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng) và Nguyễn Hữu Hướng (trú tại xã Minh Châu, huyện Đông Hưng). Long và Hướng là nhân viên bảo vệ của quán karaoke S.L.

Ao nước nơi phát hiện thi thể anh Tiến.
Ao nước nơi phát hiện thi thể anh Tiến.

Hiện tại, Long đã ra đầu thú tại cơ quan công an, đối tượng Hướng đang bỏ trốn.

Qua điều tra, xác minh, cơ quan Công an cũng đã thu giữ tại hiện trường 1 chiếc gậy gỗ dài khoảng 60cm, 1 tảng bê tông có kích thước 20x30x10cm.

Như tin đã đưa, tối 3/12, anh Tiến đi uống rượu với bạn tại quán karaoke S.L (thuộc địa bàn nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng). Tại đây, anh Tiến xảy ra xô xát với một đối tượng, được can ngăn, sau đó mọi người giải tán ra về.

Đến 23h cùng ngày, không thấy anh Tiến về nhà, gia đình gọi điện thoại cũng không thể liên lạc được. Mọi người hỏi người bạn đi uống rượu cùng thì được biết lúc đó lộn xộn nên cứ nghĩ anh Tiến đã về trước nên người bạn này cũng ra về.

Đến 1h20 ngày 4/12, gia đình anh Tiến trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. Đến 3h15 ngày 4/12, gia đình thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh Tiến dưới ao rộng khoảng gần 1.000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nơi xảy ra xô xát.

Cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Theo Phú Sỹ/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.