Phụ nữ Vân Đồn: 1.000 suất cơm tiếp sức cho người chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 05/02/2021, 08:08 [GMT+7]
.
.

Với mong muốn gửi gắm tình cảm, tấm lòng của các cấp hội Phụ nữ trên địa bàn huyện tới các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch và động viên phụ nữ, trẻ em, nhân dân trong các khu cách ly tập trung, Hội LHPN huyện Vân Đồn đã triển khai chương trình “1.000 suất cơm ấm nóng tiếp sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn tiếp nhận hỗ trợ từ Hội LHPN huyện Vân Đồn.
Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn, tiếp nhận hỗ trợ từ Hội LHPN huyện Vân Đồn.

Sau hai ngày triển khai, Hội LHPN huyện đã nhận được sự hưởng ứng đóng góp nhiệt tình từ các hội viên, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với tổng số tiền 50 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thủy sản Quảng Ninh (Vân Đồn) ủng hộ 30kg ruốc hàu; Công ty TNHH FoodPlus (TP Cẩm Phả) ủng hộ 20kg chả cá...

Cùng với “1.000 suất cơm nóng ấm tiếp sức, phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Hội LHPN xã Đông Xá đã huy động tổ chức nấu cơm miễn phí phát đến 2 chốt kiểm soát tại cầu Vân Đồn và thôn Đông Sơn. Đồng thời, Tập đoàn Việt Trí cũng đã trao tặng 20 thùng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 20 triệu đồng cho Hội LHPN huyện để chuyển đến các chốt, các tổ công tác trên địa bàn.

Những hành động thiết thực, ý nghĩa của Hội LHPN huyện Vân Đồn đã góp phần lan tỏa tới cộng đồng cùng chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch.

Vân Anh

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.