Trao quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hà Phong (TP Hạ Long)

Thứ Hai, 18/01/2021, 16:57 [GMT+7]
.
.

Ngày 18/1, Trung ương LHPN Việt Nam, Công ty TNHH Nước Giải khát Coca-Cola Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình tặng quà Tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hà Phong, TP Hạ Long.

Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại buổi trao tặng
Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại buổi trao tặng.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, trao 1.200 phần quà Tết cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Nghệ An. Mỗi suất bao gồm tiền mặt 500.000 đồng và quà tặng của Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam. Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng sự chung tay của các doanh nghiệp với mục đích chăm lo Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty TNHH Nước Gi ải khát Coca-Cola.
Các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty TNHH Nước Giải khát Coca-Cola Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao tặng, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cho biết: Trung ương Hội LHPN Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của Công ty Coca-Cola Việt Nam thực hiện Chương trình trao quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hạ Long nói riêng và phụ nữ 9 tỉnh, thành phố nói chung. Hoạt động này là nguồn động viên tinh thần đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, để ngày xuân của chị em và gia đình thêm ấm áp.

Vân Anh - Văn Tiến

.
.
.
.
.
.
.
.