Công an tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng trên 1000 suất quà Tết cho các hộ nghèo

Thứ Sáu, 22/01/2021, 11:03 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong dịp này, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát động cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia quyên góp, ủng hộ các hộ nghèo. Từ ngày 19 đến 21/1, thông qua Mặt trận Tổ quốc các huyện, thị xã, thành phố của 12/13 địa phương, Công an tỉnh đã trao tặng 1.031 suất quà đến các hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội với tổng trị giá 515,5 triệu đồng.

Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng suất quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Vân Đồn
Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Vân Đồn

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Ninh đến thăm và tặng quà trị giá 40 triệu đồng cho trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ, Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh.

Trao quà Tết, gửi gắm yêu thương, những món quà Tết của lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh đã và đang mang đến cho các hộ nghèo, các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn; góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước để “Mọi người dân đều có Tết ấm no”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hà Tâm (Công an Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.
.
.