Tặng nhu yếu phẩm cho chiến sỹ phòng, chống dịch Covid-19 nơi biên giới

Chủ Nhật, 29/03/2020, 13:14 [GMT+7]
.
.

Nhằm kịp thời động viên các chiến sỹ biên phòng đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu biên giới Đông Bắc của tỉnh, ngày 29/3, một số hộ dân phố Nguyễn Thái Bình, tổ 7, khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long đã tổ chức đến thăm và trao tặng 50 thùng mỳ tôm; 5.000 quả trứng, 300 hộp thịt hộp cho cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Quảng Đức (huyện Hải Hà) và Đồn BP Pò Hèn (TP Móng Cái).

Đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Quảng Đức đang làm nhiệm vụ nơi biên giơ
Đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Quảng Đức đang làm nhiệm vụ nơi biên giới.

Đoàn đã đến thăm nơi ở, nơi làm việc của các chiến sỹ tại một số chốt kiểm soát được bố trí trên dọc tuyến biên giới Đông Bắc của tỉnh. Tại các nơi đến thăm, đại diện các hộ dân chia sẻ với những gian nan, vất vả của các chiến sỹ biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát biên giới, ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép và tuyên truyền cho người dân về phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Pò Hèn.
Đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Pò Hèn.

Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu biên giới; đồng thời, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt.

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.