Khai trương Siêu thị dự án bất động sản STDA Hạ Long

Thứ Tư, 28/12/2016, 15:57 [GMT+7]
.
.

Ngày 28/12, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức khai trương Siêu thị dự án STDA Hạ Long tại phường Bạch Đằng.

STDA là một mô hình sàn giao dịch đặc thù, chuyên tiếp thị, giao dịch các sản phẩm dự án BĐS ra thị trường.  STDA cung cấp dịch vụ toàn diện về việc phân phối BĐS, các dịch vụ về truyền thông quảng cáo, dịch vụ đánh giá, tư vấn đào tạo về BĐS… 

Theo thống kê, chỉ riêng trong 2 năm 2015 và 2016, Quảng Ninh đã thu hút khoảng 100 dự án BĐS với tổng mức đầu tư gần 100.000 tỷ đồng. Với tiềm năng sẵn có về du lịch, hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện và đồng bộ sẽ là những động lực trực tiếp tác động đến nhu cầu của khách hàng về BĐS tại đây.

Được biết, STDA Hạ Long có định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà phố, biệt thự, chung cư hướng biển và BĐS nghỉ dưỡng để khai thác được thế mạnh của thị trường này.  Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã có mặt ở cả 3 khu vực lớn: Hà Nội - Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh và  đến nay đã có mặt ở Hạ Long.  Sự ra đời STDA Hạ Long sẽ góp phần vào việc hoàn thiện một môi trường BĐS minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhân sự kiện ra mắt STDA Hạ Long, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cũng chính thức giới thiệu tới khách hàng dự án Times Garden Hạ Long tại đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long.

Đặng Nhung

.
.
.
.
.
.
.
.