Đại hội Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ Bảy, 12/12/2020, 16:25 [GMT+7]
.
.

Chiều 12/12, tại TP Hạ Long, Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2022.

Quang cảnh đại hội.
Quang cảnh đại hội.

Với tính chất là một nghề đặc thù, Quảng cáo ngày càng được các tổ chức, cá nhân cụ thể hoá qua nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả. Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh được thành lập từ khi chưa đến 10 thành viên. Trải qua 5 năm hoạt động, đến nay, số lượng hội viên đã tăng lên hơn 40 hội viên, là những giám đốc, người đại diện của các doanh nghiệp, cơ sở quảng cáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Những năm qua, chi hội đã bám sát chức năng nhiệm vụ được giao và Điều lệ Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, triển khai hiệu quả các hoạt động. Trong đó, quan tâm, đẩy mạnh tuyên truyền, kết nối, chia sẻ giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động tham quan, học tập nắm bắt các xu hướng phát triển của ngành nghề; tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ và tổ chức nhiều hoạt động xã hội, vì cộng đồng… Đặc biệt, trong năm 2020, trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các thành viên của chi hội đã đoàn kết, phấn đấu sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực công tác hội. 

Các hội viên biểu quyết bầu cử Ban Chấp hành, Ban Thường trực, Chi hội trưởng Chi hội Quảng Cáo tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2022.
Các hội viên biểu quyết bầu cử Ban Chấp hành, Ban Thường trực, Chi hội trưởng Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh xác định rõ chương trình hành động: “Phát huy truyền thống kỷ luật và đồng tâm, xây dựng Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh vững mạnh, tiêu biểu; là sân chơi bổ ích, cầu nối quan trọng góp phần hỗ trợ các đơn vị phát triển sản xuất, kinh doanh nhanh, lành mạnh, bền vững”.

Đại hội kêu gọi các hội viên tiếp tục chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, đưa hoạt động của Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tiến lên một tầm cao mới, góp phần xây dựng phát triển quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.

Ban chấp hành khóa mới
Lãnh đạo Hội Quảng cáo Việt Nam tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh, gồm 9 người. Ông Nguyễn Ngọc Tú được bầu là Chi hội trưởng Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020-2022.

Trúc Linh – Lý Cường

.
.
.
.
.
.
.
.