Lãnh đạo tỉnh làm việc với doanh nghiệp tại các KCN Texhong Hải Hà, Hải Yên

Thứ Năm, 22/10/2020, 19:31 [GMT+7]
.
.

Ngày 22/10, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm việc với các doanh nghiệp tại KCN Texhong Hải Hà, huyện Hải Hà và KCN Hải Yên, TP Móng Cái về tình hình thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.

....
Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đang đầu tư tại KCN Texhong Hải Hà và KCN Hải Yên đã tập trung đánh giá về kết quả từ hỗ trợ của tỉnh đối với các doanh nghiệp trong thời gian qua; đề xuất, kiến nghị một số nội dung vướng mắc cần tháo gỡ để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, cùng với sự hỗ trợ của Trung ương và tỉnh, trong thời gian qua, các doanh nghiệp tại KCN Texhong Hải Hà và KCN Hải Yên cũng đã chủ động, tích cực phát huy năng lực nội tại thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí mong muốn, các doanh nghiệp tại KCN Texhong Hải Hà và KCN Hải Yên sẽ tiếp tục nỗ lực, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, phấn đấu các chỉ tiêu trong năm 2020 vượt 10% so với kế hoạch đề ra. Đồng thời, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng lời kêu gọi, phát động kích cầu tiêu thụ nông sản và du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đối với những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, đồng chí yêu cầu các sở, ngành, địa phương kịp thời tháo gỡ, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.

 Quốc Thắng – Mạnh Linh

.
.
.
.
.
.
.
.