Hội chợ OCOP Tuần văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ III

Thứ Tư, 28/10/2020, 10:14 [GMT+7]
.
.

Tối 27/10, huyện Tiên Yên phối hợp với các sở, ngành, địa phương trong và ngoài tỉnh tổ chức khai mạc Hội chợ OCOP kết hợp thương mại Tuần văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ III-2020.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Hội chợ OCOP Tuần Văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ 3 năm 2020
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 27/10 - 2/11, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc huyện Tiên Yên với quy mô 90 gian hàng. Trong đó, có 30 gian hàng các sản phẩm OCOP của 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và 60 gian hàng thương mại. Tham gia hội chợ có trên 90 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất với trên 200 sản phẩm, nhóm sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm đem đến tham dự hội chợ đều là những đặc sản OCOP nổi tiếng, như: Gà Tiên Yên, trứng vịt biển Đồng Rui (Tiên Yên), nước mắm Cái Rồng Vân Đồn, miến dong Bình Liêu, trà hoa vàng Ba Chẽ… Bên cạnh đó, hội chợ còn có nhiều loại hàng hóa thương mại đồ thủ công mỹ nghệ, may mặc, ẩm thực, giày dép... do các doanh nghiệp thương mại trong cả nước mang đến.

Lãnh đạo sở ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Tiên Yên tham quan các gian hàng tại Hội chợ OCOP
Lãnh đạo các sở, ngành, huyện Tiên Yên tham quan các gian hàng tại Hội chợ OCOP.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên của Tuần văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.