Các doanh nghiệp KCN Cảng biển Hải Hà khảo sát xây dựng khu sản xuất phụ trợ tại Đầm Hà

Thứ Sáu, 24/04/2020, 17:26 [GMT+7]
.
.

Ngày 24/4, đại diện một số doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp (KCN) Cảng biển Hải Hà như Công ty TNHH May mặc Hoa Lợi Đạt, Công ty TNHH Vật liệu nhãn mác Tử Dương... đã làm việc với lãnh đạo huyện Đầm Hà để đề xuất đầu tư Dự án Khu sản xuất phụ trợ của KCN.

Quang cảnh buổi làm việc tại UBND huyện Đầm Hà.
Quang cảnh buổi làm việc tại UBND huyện Đầm Hà.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đã thông tin về Dự án Khu sản xuất phụ trợ của KCN Cảng biển Hải Hà. Theo phương án dự kiến, các doanh nghiệp sẽ đầu tư xây dựng nhà máy may trong giai đoạn 1 và giải quyết việc làm tại chỗ cho khoảng 1.000 lao động địa phương, sau đó tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm kỹ thuật, in ấn...

Đoàn công tác khảo sát thực địa tại xã Dực Yên (huyện Đầm Hà).
Đoàn công tác khảo sát thực địa tại xã Dực Yên (huyện Đầm Hà).

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, đánh giá cao dự án của các doanh nghiệp và cho rằng, Đầm Hà có nhiều tiềm năng, lợi thế phù hợp với mục tiêu mà dự án hướng tới. Khi các đơn vị có văn bản đề nghị chính thức, huyện sẽ báo cáo tỉnh và cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư nếu dự án được triển khai.

Trước đó, đoàn công tác đã đi khảo sát thực địa một số địa điểm do huyện Đầm Hà giới thiệu tại xã Dực Yên, Tân Bình.

Minh Hải (Trung tâm TT-VH Đầm Hà)

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.