Trên 300 CNLĐ Công ty TNHH Yazaki được trao quà tết

Thứ Bảy, 26/01/2019, 18:32 [GMT+7]
.
.

Chiều 26/1, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đến tham dự chương trình Tết sum vầy năm 2019 tại chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh (KCN Đông Mai, TX Quảng Yên) do Công đoàn các KCN Quảng Ninh tổ chức. Cùng dự có các đồng chí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Các đại biểu và CNLĐ dự chương trình Tết sum vầy tại Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh.
Các đại biểu và CNLĐ dự chương trình Tết sum vầy.

Đồng chí Đặng Văn Chính, Chủ tịch Công đoàn các KCN Quảng Ninh, cho biết: Đến thời điểm này, các doanh nghiệp trong KCN trên địa bàn tỉnh đã thực hiện chi trả tháng lương thứ 13 và thưởng tết cho CNLĐ với mức từ 500.000 đồng đến trên 40 triệu đồng. Dịp Tết Kỷ Hợi này, từ nguồn kinh phí từ LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN, công đoàn cơ sở đã thăm hỏi, tặng quà cho trên 12.500 CNLĐ, trong đó trợ cấp gần 2.000 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 3 tỷ đồng; công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức 84 chuyến xe chở công nhân về quê ăn tết.

Chương trình Tết sum vầy năm 2019 được tổ chức tại 4 KCN cho trên 1.000 CNLĐ tham dự với giá trị quà tặng và trợ cấp trên 400 triệu đồng. Riêng tại chương trình Tết sum vầy ở Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh, có trên 300 CNLĐ được tặng quà với trị giá trên 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, CNLĐ còn được tham gia các chương trình bốc thăm có thưởng với nhiều phần quà có giá trị do các doanh nghiệp tài trợ.

Dồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế của Quốc hội tặng quà cho CNLĐ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh.
Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, tặng quà cho CNLĐ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Hồng Thanh biểu dương các cấp công đoàn đã có nhiều sáng kiến và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, NLĐ, nhất là Tết sum vầy trong nhiều năm qua, góp phần làm cho mùa xuân của NLĐ thêm ấm áp. Đồng thời, ghi nhận tấm lòng của các doanh nghiệp dành cho người lao động, làm cho họ gắn bó hơn với doanh nghiệp, xem doanh nghiệp là ngôi nhà thứ hai của mình.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho CNLĐ tại Chương trình Tết sum vầy tại Công ty.
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, tặng quà cho CNLĐ trong Tết sum vầy.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của chương trình Tết sum vầy, sự chăm lo chu đáo của doanh nghiệp, công đoàn cho NLĐ, đồng chí mong rằng đây sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để sau tết, CNLĐ trở làm việc đúng quy định với tinh thần mới, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển doanh nghiệp, phát triển tỉnh Quảng Ninh và đất nước.

Chủ tịch Công đoàn các KCN Quàng Ninh Đặng Văn Chính trao ti vi cho một lao động may mắn trúng thưởng.
Chủ tịch Công đoàn các KCN Quảng Ninh Đặng Văn Chính trao ti vi cho lao động may mắn trúng thưởng.
Lao động hồ hởi nhận quà
Công nhân hồ hởi ra về cùng với các phần quà ý nghĩa của tổ chức công đoàn trong Tết sum vầy.

Thanh Hằng - Dương Trường

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.