Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ Năm, 12/10/2017, 13:51 [GMT+7]
.
.

Tối 11/10, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức Lễ gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đến dự có các đồng chí: Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Cao Tường Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và hơn 100 doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh.

 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam cho Hội doanh nhân trẻ.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh, trở thành lực lượng xung kích trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, các hoạt động, sự kiến lớn của tỉnh.

Tại lễ gặp mặt, các doanh nghiệp đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn, những phương thức, chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, những cơ hội phát triển thị trường mới trong giai đoạn hiện nay.

1
Các đồng chí: Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Thủy, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng kỷ niệm chương cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp và các doanh nhân trẻ Quảng Ninh đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng chí đề nghị các doanh nhân trẻ phát huy tài năng, trí tuệ, đa dạng hóa các lĩnh vực đầu tư, làm giàu chính đáng, xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững. Cùng với đó, các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, tạo mối liên kết chặt chẽ để góp sức xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu mạnh.

 Ra mắt các hội viên mới.
Ra mắt các hội viên mới.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trao tặng kỷ niệm chương cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và ra mắt các hội viên mới.

Thanh Hằng

.
.
.
.
.
.
.
.