Masstel hé lộ thế hệ đồng hồ định vị trẻ em thông minh hơn

Thứ Năm, 21/01/2021, 13:54 [GMT+7]
.
.

Masstel Hero 4G được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như sử dụng được nhiều sim, gọi video, nghe nhạc, nghe kể chuyện, câu đố trí tuệ… - điều hiếm thấy trên một chiếc đồng hồ định vị trẻ em.

Sáng tạo không ngừng

Thông tin về Masstel Hero 4G, ông Nguyễn Ngọc Anh Tiên - Giám đốc Khối Công nghệ và Phát triển sản phẩm của Masstel cho biết: “Các thế hệ đồng hồ định vị trẻ em trước đây mới chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cha mẹ là chính chứ chưa phục vụ nhu cầu của các con vậy nên sau một thời gian các con sẽ chán, không đeo đồng hồ nữa, dẫn đến cha mẹ rất khó quản lý. Chính vấn đề này đã thôi thúc chúng tôi nghiên cứu và cho ra mắt thế hệ sản phẩm mới - Masstel Hero 4G với Smart Hero 4G và Super Hero 4G phải đáp ứng được nhu cầu của cả cha mẹ và con trẻ một cách toàn diện hơn.”

Đồng hồ đeo tay đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí

Ông Tiên chia sẻ, Masstel Hero 4G được tích hợp kho ứng dụng giải trí - học tập ưu việt giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ bao gồm âm nhạc, kể chuyện, video kiến thức, câu đố trí tuệ. Đây là một hệ sinh thái được phát triển riêng dành cho trẻ em và sẽ được nâng cấp thêm nhiều ứng dụng khác trong thời gian tới.

Những nội dụng trong kho ứng dụng đã được Masstel chọn lọc và biên soạn tỉ mỉ nên cha mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ sử dụng. Với Masstel Hero 4G, trẻ có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn những chủ đề âm nhạc, những câu chuyện yêu thích hay chọn xem những video kiến thức ngay trên đồng hồ trong khi ở phiên bản Masstel Hero 2G trẻ chỉ có thể nghe nhạc hoặc nghe kể chuyện khi có sự cho phép từ cha mẹ trên app quản lý.

Đặc biệt, duy nhất trên Masstel Hero 4G còn có phiên bản câu đố trí tuệ siêu vui nhộn vừa giúp trẻ được vui chơi giải trí, vừa học được bao kiến thức hay.

Ngoài ra với đồng hồ Super Hero 4G, trẻ có thể dễ dàng quay lại các video ngắn ở đồng hồ qua camera ở mặt trước. Đây cũng là tiện ích giúp con ghi lại những kỉ niệm đẹp, những câu chuyện hay để giữ làm kỉ niệm hay kể lại với cha mẹ.

Giải quyết nỗi lo “trông con từ xa”

“Theo kết quả cuộc khảo sát mà chúng tôi ghi nhận được, có đến 85% cha mẹ luôn lo lắng về sự an toàn của con khi con không ở cạnh. Do đó, chúng tôi đã phát triển thêm các tính năng hỗ trợ cha mẹ “trông con từ xa” trên Masstel Hero 4G như đa chế độ định vị với độ chính xác đã được tối ưu, trung bình sai số chỉ còn dưới 50m kể cả ở trong nhà, sử dụng được nhiều sim, nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại, gọi SOS, gọi video (giúp cha mẹ có thể nhìn thấy con trên cuộc gọi video theo thời gian thực), chụp ảnh bí mật (lưu giữ hoạt động thú vị hoặc theo dõi hoạt động của trẻ), khoá đồng hồ, bật tắt bàn phím chỉ trong một thao tác, vô hiệu hoá tắt nguồn từ xa (đảm bảo đồng hồ luôn được hoạt động), báo mất máy, thêm duyệt thành viên trong gia đình (cha mẹ có thể nhờ người thân trong gia đình theo sát con trong lúc đi vắng hay đi công tác).” - ông Tiên cho biết.

Bên cạnh những chức năng ưu việt trên, Masstel Hero 4G còn cung cấp đầy đủ các tính năng khác như: chống nước đạt chuẩn IP 68, danh bạ lưu số điện thoại có hình ảnh, cuộc gọi bí mật, chế độ lớp học, báo thức, đếm bước chân, bảo mật an toàn, thiết lập hàng rào bảo vệ…

Là thương hiệu công nghệ Việt có hơn 10 năm hình thành, phát triển và với sứ mệnh vì thế hệ trẻ lớn lên an toàn cùng công nghệ, Masstel tin rằng đồng hồ định vị thông minh trẻ em Masstel Hero 4G sẽ không chỉ còn là thiết bị đồng hồ đeo tay mà còn đại diện cho phong cách sống mới năng động hơn, hiện đại hơn.

Masstel Hero 4G gồm 2 dòng sản phẩm: Smart Hero 4G và Super Hero 4G, hứa hẹn sẽ món quà tuyệt vời cho con dịp năm mới.

Theo vietnamnet.vn

.
.
.
.
.
.
.
.