Canon ra mắt máy chiếu mini không dây, trình chiếu chất lượng đến 4K

Thứ Năm, 15/10/2020, 08:05 [GMT+7]
.
.

Máy chiếu mini không dây MP250 hướng đến người dùng cho gia đình, văn phòng nhỏ hay những người thường hay di chuyển.

Canon vừa ra mắt mẫu máy chiếu mini không dây MP250 với khá nhiều tính năng đáng chú ý. Đúng như tên gọi, mẫu máy chiếu này rất nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 407 gram. MP250 có chip xử lý quad-core 1.5GHZ và SDRAM 2GB có thể xử lý đầu vào ngay cả với phim 4K.

Máy được tích hợp pin sạc gắn trong giúp người dùng có thể chiếu video 1 lên đến 2 giờ ngay cả với độ sáng 250 lumen.

Với tính năng hiệu chỉnh hiệu ứng tự động theo chiều dọc và tự động xoay hình ảnh tạo sự dễ dàng trong việc sắp đặt máy chiếu tại nhiều vị trí khác nhau.

Một tính năng thú vị trên MP250 là điều khiển dễ dàng bằng touchpad. Người dùng có thể thao tác bằng 2 ngón tay như phóng to và kéo rê chuột nhanh giúp điều hướng đến các menu dài, các website, mà không cần dùng thiết bị bên ngoài. Việc sử dụng các thiết bị đầu vào bên ngoài, như bàn phím và chuột, cũng được hỗ trợ bằng kết nối USB hoặc Bluetooth. Máy được tích hợp đa dạng cổng kết nối như: HDMI, cổng USB-A, cũng như khe thẻ nhớ Micro SD.

Ngoài ra, với trình duyệt web có sẵn, người dùng có thể xem video trực tiếp từ Internet, trong khi người dùng hệ điều hành Android có thể trình chiếu màn hình thiết bị của họ và chia sẻ các nội dung đa phương tiên thông qua smartphone mirroring (phản chiếu màn hình smartphone).

MP250 sẽ được bán ra tại Việt Nam vào tháng 1/2021 tới với mức giá dự kiến là 11,5 triệu đồng.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.