LG cùng BOE cung cấp màn hình cho bộ ba Huawei P40

Thứ Hai, 30/03/2020, 10:46 [GMT+7]
.
.

Danh sách các nhà cung cấp mà Huawei đã làm việc để tạo ra loạt P40 vừa phát hành mới đây cho thấy nhiều thông tin thú vị về các công ty đứng đằng sau sự hợp tác này.

Huawei sử dụng thành phần phần cứng cho P40 từ nhiều công ty tại châu Á Ảnh: AFP
Huawei sử dụng thành phần phần cứng cho P40 từ nhiều công ty tại châu Á Ảnh: AFP

Theo GSMArena, bắt đầu với các sản phẩm chính, Huawei P40 Pro và P40 Pro+, chúng sử dụng camera độc quyền của Sony.

Trong khi đó, phiên bản P40 tiêu chuẩn cũng sử dụng cảm biến từ Sony nhưng có thêm một công ty khác là Will Semiconductor - công ty Trung Quốc gần đây đã mua OmniVision có trụ sở tại Mỹ. Về cơ bản, điều này cho thấy rất có thể là Sony và OmniVision là những thương hiệu cảm biến có trên Huawei P40.

Danh sách các nhà cung cấp mô-đun máy ảnh rất đa dạng với các tên như Sunny Optical, Ophelia (Ofilm), Luxshare Precision và Q Technology trên đó. GoerTek và AAC Technologies là những đối tác để cung cấp thành phần âm thanh như loa, micrô và tương tự.

Cũng theo nguồn tin, tấm nền màn hình của bộ ba sản phẩm thuộc dòng Huawei P40 được cung cấp bởi BOE Technology từ Trung Quốc và LG Display từ Hàn Quốc. Trước đó, BOE tuyên bố rằng họ là nhà cung cấp độc quyền tấm nền màn hình cho toàn bộ dòng P40, vì vậy không rõ lý do vì sao Huawei thay đổi điều này.

Được biết, không có sự phân biệt nào giữa các mẫu P40, vì vậy nó có thể được xem là sự kết hợp giữa hai đối tác trên tất cả sản phẩm.

Theo thanhnien.vn

.
.
.
.
.
.
.
.