Samsung Galaxy Z Flip mở bán đợt hai

Thứ Năm, 13/02/2020, 16:21 [GMT+7]
.
.

Số lượng Galaxy Z Flip dành cho thị trường Việt Nam trong đợt mở bán đầu tiên đã được đặt hết, dù sản phẩm có giá 36 triệu đồng.

Samsung Galaxy Z Flip ra mắt ngày 12/2 tại Việt Nam và nhận đặt hàng ngay sau đó. Theo thống kê của Samsung, sau 8 tiếng, lượng máy cho thị trường Việt Nam đã được đặt hết, nhưng hãng không tiết lộ số lượng cụ thể. Công ty sẽ mở đợt đặt hàng tiếp theo vào ngày 17/2 trên hệ thống bán lẻ toàn quốc. Những model đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào ngày 21/2.

Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên mang Galaxy Z Flip về nước, chỉ ít tiếng sau sự kiện Unpacked 2020 tại Mỹ.
Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên mang Galaxy Z Flip về nước, chỉ ít tiếng sau sự kiện Unpacked 2020 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Samsung Galaxy Z Flip được chào bán với giá 36 triệu đồng cho hai phiên bản màu đen và tím. Đây là smartphone màn hình gập thứ hai của Samsung và là điện thoại màn hình kính gập đầu tiên trên thế giới. Phiên bản gập trước đó là Galaxy Fold có giá 50 triệu đồng.

Máy có kích thước 6,7 inch, hiển thị theo tỷ lệ 22:9. Khi gập lại, Galaxy Z Flip trông nhỏ gọn như hộp phấn. Model này nhắm đến nhóm khách hàng nữ, những người thích một thiết bị thời trang, đi kèm những trải nghiệm mới lạ.

Tại Việt Nam, Samsung Galaxy Z Flip sẽ chạy hệ điều hành Android 10 trên nền tảng chip Snapdragon 855+, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, pin 3.300 mAh có sạc nhanh. Máy được trang bị camera kép, trong đó một ống kính góc rộng có cùng độ phân giải 12 megapixel. Máy ảnh trước độ phân giải 10 megapixel được đặt chính giữa màn hình, tương tự Galaxy S20.

Theo Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.