Đây là thời điểm iPhone 9 giá rẻ ra mắt

Thứ Sáu, 24/01/2020, 16:13 [GMT+7]
.
.

Một chiếc iPhone giá rẻ dường như đã ở rất gần với người dùng mong muốn có một chiếc smartphone chạy iOS sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng giá bán phải chăng.

Báo cáo từ Bloomberg cho biết iPhone 9 - chiếc iPhone giá rẻ được đồn đại trong thời gian qua sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt từ tháng 2. Foxconn, Pegatron Corp và Winstron Corp sẽ là 3 đối tác cùng sản xuất chiếc iPhone giá rẻ này. Sau đó 1 tháng, iPhone 9 sẽ chính thức được Apple trình làng vào tháng 3.Báo cáo cũng lặp lại đồn đoán trong thời gian qua khi khẳng định iPhone 9 sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 8. Máy sở hữu màn hình 4,7 inch. Cùng với đó là nút Home truyền thống tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Máy được trang bị con chip A13 tương tự dòng iPhone 11 Series hiện nay, kết hợp RAM 3GB.

Về giá bán chiếc iPhone giá rẻ này, một số dự đoán cho rằng iPhone 9 sẽ có giá bán từ 399 USD, đúng bằng giá bán khởi điểm của iPhone SE (thiết bị đã bị Apple khai tử vào năm 2017). Nếu điều này trở thành hiện thực sẽ biến thiết bị này trở thành chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple. Hiện iPhone 8 là chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple khi được bán với mức giá khởi điểm 449 USD.

Hiện vẫn có nhiều tranh cãi về việc Apple sử dụng tên iPhone SE 2 hay iPhone 9. Song theo nhiều phân tích, iPhone 9 là phương án hợp lý hơn, bởi nó sẽ là sự nâng cấp giữa iPhone 8 và iPhone X.

Mới đây, theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ không chỉ ra mắt 1 phiên bản, mà sẽ có đến 2 phiên bản iPhone SE 2. Ngoài phiên bản 4,7 inch, Ming-Chi Kuo gọi phiên bản thứ 2 là iPhone SE 2 Plus sở hữu màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch, và sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.