Hết Fortuner lại đến Toyota Camry được độ theo phong cách Lexus

Thứ Ba, 20/06/2017, 16:20 [GMT+7]
.
.

Bộ body kit của xưởng 02 Garage đến từ Ấn Độ biến Toyota Camry thành chiếc xe có gầm thấp hơn và sở hữu phần đầu giống Lexus.

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đưa thông tin và hình ảnh về một chiếc Toyota Fortuner 2016 được lắp bộ body kit theo phong cách Lexus tại Ấn Độ. Hóa ra, không chỉ riêng Fortuner mà cả Toyota Camry cũng được được độ theo phong cách Lexus. Hình ảnh chiếc Toyota Camry dưới đây là một ví dụ.

Chiếc Toyota Camry độ theo phong cách Lexus này là sản phẩm của một xưởng có tên 02 Garage tại Ấn Độ. Ai cũng biết Lexus vốn là một nhãn hiệu con của tập đoàn Toyota. Do đó, chẳng có gì lạ khi xe Toyota và Lexus có thể chia sẻ một số bộ phận chung. Tận dụng điều này, xưởng 02 Garage đã quyết định biến Toyota Camry đời cũ thành xe Lexus.

Qua hình ảnh được chia sẻ trên mạng, có thể thấy chiếc Toyota Camry đời cũ được thay đổi gần như toàn bộ phần đầu xe. 02 Garage đã lắp lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát đặc trưng của xe Lexus lên chiếc Toyota Camry. Thậm chí, logo nguyên bản của chiếc Toyota Camry đã được thay thế bằng logo Lexus.

Chưa hết, chiếc Toyota Camry này còn được bổ sung cản va trước mới với hốc gió cỡ lớn. Nằm hai bên góc cản va là dải đèn LED định vị ban ngày. Đó là chưa kể đến cánh gió cỡ lớn bên dưới cản va. Bên trong cụm đèn pha của chiếc Toyota Camry đời cũ cũng có chi tiết hình boomerang tương tự nhiều mẫu xe Lexus.

Đằng sau chiếc Toyota Camry xuất hiện cánh gió đuôi cỡ lớn trên nắp cốp sau. Tiếp đến là bộ khuếch tán bên dưới và 4 ống xả. Tương tự đèn pha, cụm đèn hậu của chiếc Toyota Camry cũng được giữ nguyên. Cuối cùng là bộ vành la-zăng ấn tượng hơn và cánh lướt gió bên sườn.

Nhìn chung, với bộ body kit này, chiếc Toyota Camry đời cũ có gầm thấp hơn và trông thể thao hơn. Trong khi đó, nội thất và hệ dẫn động của chiếc Toyota Camry không có gì thay đổi.

Toyota Camry độ tại Việt Nam
Toyota Camry độ tại Việt Nam

Tất nhiên, đây không phải là chiếc Toyota Camry đầu tiên được độ dàn đầu của Lexus. Trong năm 2016, một chiếc Toyota Camry đời 2015 tại Sài Gòn đã được chủ nhân mang đi độ lại phần đầu xe sao cho giống Lexus. Ngoài dàn đầu Lexus, chiếc Toyota Camry còn được bổ sung đèn pha LED như Audi TT.

Được biết, chi phí trọn gói cho cản va trước, sơn xe và cặp đèn pha của Audi TT trên chiếc Toyota Camry này rơi vào khoảng 35 triệu Đồng. Hiện chưa rõ giá bán của bộ body kit biến Toyota Camry thành xe Lexus của xưởng 02 Garage tại Ấn Độ.

Theo Autopro

.
.
.
.
.
.
.
.