Hội thảo "Giải pháp an toàn an ninh mạng và điện toán đám mây cho các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh"

Thứ Sáu, 30/09/2016, 20:36 [GMT+7]
.
.

Chiều 30/9, tại TP Hạ Long, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Microsoft Việt Nam và Hãng Kiểm toán AASC tổ chức Hội thảo “Giải pháp an toàn an ninh mạng và điện toán đám mây cho các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh”.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã phân tích những khó khăn, thuận lợi của tình hình phát triển công nghệ thông tin hiện nay trên địa bàn tỉnh. Từ đó, đưa ra những nhận định đánh giá và hướng phát triển chung cho nhu cầu Công nghệ thông tin hiện nay trong các doanh nghiệp và ứng dụng cập nhật thích nghi với những thay đổi trong chính sách thuế; Giới thiệu, quảng bá về dịch vụ công tác trực tuyến của tỉnh; Triển khai những giải pháp an ninh mạng và điện toán đám mây cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

cccc
Ông Nguyễn Hải Hà, Phó Trưởng phòng Công nghệ Thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu về dịch vụ công trực tuyến của Tỉnh.

Thông qua Hội nghị, sẽ thúc đẩy được ứng dụng Công nghệ Thông tin trong quản trị, điều hành doanh nghiệp, tạo cơ sở để đổi mới, thúc đẩy phát triển giải pháp công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.