"Niên đại cam hồng" - Kịch bản kịch tính và dàn diễn viên "cực phẩm"

Thứ Hai, 16/11/2020, 16:22 [GMT+7]
.
.

Với nội dung và những cảnh quay hành động cực kỳ hấp dẫn, Niên Đại Cam Hồng (Age of Legends) là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc "đình đám" cuốn hút người xem mà bạn không thể bỏ lỡ.

Poster phim
Poster phim "Niên đại cam hồng"

“Niên đại cam hồng” chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Kêu Kị Giáo, xếp thứ 8 trong Top 100 IP có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc (năm 2017). Bởi vậy ngay khi thông tin chuyển thể được tung ra, độc giả mê tiểu thuyết nói riêng và khán giả yêu phim Hoa Ngữ nói chung hết lòng mong mỏi, chờ ngày bộ phim chính thức lên sóng.

Nội dung phim xoay quanh nam chính Lưu Tử Quang xuất thân bình dân nhưng tài giỏi, quang minh lỗi lạc, là hình ảnh tiêu biểu cho thanh niên Trung Quốc đương đại và nữ chính Hồ Dung – bông hoa của đội hình cảnh sát, xinh đẹp hiên ngang nhưng cũng vô cùng nóng nảy. 

Hai nhân vật chính của phim
Hai nhân vật chính của phim

Xuyên suốt bộ phim sẽ là những pha hành động gây cấn, những màn rượt đuổi bắn súng ấn tượng, câu chuyện về những con người đầy lòng chính nghĩa, bất khuất không thỏa hiệp. Nói như tác giả Kêu Kỵ Giáo, tác phẩm “Niên đại cam hồng” sẽ “dùng sự cao thượng của nghệ thuật để dẫn dắt nếp sống của xã hội”. Đây quả thật là một bộ phim đầy tính nhân văn sâu sắc.

Không tình cảm ủy mị, "Niên đại cam hồng" đan xen tình tiết hợp lý giữa những cảm nhận thời đại đầy khó khăn, khắc nghiệt với tình yêu đôi lứa đẹp nhưng đầy chông gai, khó khăn xen lẫn hiểm nguy. Tình yêu của cả tuyến nhân vật chính hay phụ cũng đều mạnh mẽ, không phân cao thấp giàu nghèo, yêu là dũng cảm cạnh tranh công bằng, không giành giật, mưu kế.

Để hòa nhập với vai diễn Lưu Tử Quang, Trần Vỹ Đình đã xóa bỏ tạo hình tươi sáng trong những tác phẩm trước đó.
Trần Vỹ Đình đã xóa bỏ tạo hình tươi sáng trong những tác phẩm trước đó để vào vai Lưu Tử Quang.

Để hòa nhập với vai diễn Lưu Tử Quang, Trần Vỹ Đình đã xóa bỏ tạo hình tươi sáng trong những tác phẩm trước đó. Anh phơi đen làn da của mình, đồng thời rèn luyện cơ bắp, để râu, để tóc gáo dừa bù xù. Trần Vỹ Đình thậm chí còn đặc biệt cố ý để một vết sẹo dao chém trên gương mặt sau khi Lưu Tử Quang đỡ một nhát dao thay cho Nhiếp Vạn Phong, tạo cảm giác từng trải, dở dang…

Nữ chính của phim là Hồ Dung do Mã Tư Thuần thủ vai
Nữ chính của phim là Hồ Dung do Mã Tư Thuần thủ vai

Nữ chính của phim là Hồ Dung (Mã Tư Thuần), một cô cảnh sát ưu tú, trách nhiệm, quả cảm nhưng nóng nảy. Cô đã gặp gỡ và trải qua bao khó khăn để hiểu và yêu Lưu Tử Quang.

Ngoài 2 nhân vật chính cực kỳ xuất sắc, "Niên đại cam hồng" còn quy tụ một dàn diễn viên phụ cũng không kém phần nổi bật như Nhiếp Vạn Phong (Lưu Dịch Quân), Lý Hoàn (Trần Dao), Bối Tiểu Soái (Diệp Tổ Tân), Hàn Tiến (Hà Minh Hàn), Hồ Dược Tiến - ba Hồ Dung (Vu Cương), Hầu Tứ Hải (Nhâm Chính Bân), Quách Đại Gia (Lý Kiến Nghĩa), Lưu Tử Quang (Trịnh Hiểu Trữ),…

Phim có
Phim có nội dung gay cấn, kịch tính, dàn diễn viên trẻ có diễn xuất chắc tay, các pha hành động chân thực

Với nội dung gay cấn, kịch tính, dàn diễn viên trẻ có diễn xuất chắc tay, các pha hành động chân thực, "Niên đại cam hồng" đã thuyết phục được dàn giám khảo khó tính của Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc để giành giải Tác phẩm xuất sắc của năm và lọt vào top 50 phim truyền hình có rating cao nhất Trung Quốc năm 2018.

Đừng bỏ lỡ 47 tập phim hành động, kịch tính, hấp dẫn của bộ phim "Niên đại cam hồng" đang lên sóng Truyền hình Quảng Ninh trên kênh QTV1 vào lúc 18 giờ hằng ngày.

PV

 

.
.
.
.
.
.
.
.