Hạnh phúc bên nhau – Hành trình mạo hiểm tìm kiếm giá trị hạnh phúc

Thứ Tư, 21/08/2019, 09:14 [GMT+7]
.
.

Đường Triều, Hạ Mộng Tầm, Bạch Trụ – 3 người thừa kế của 3 đại gia tộc lớn, có cùng những bí mật về một báu vật đã mất tích từ lâu. Quá trình đi tìm kho báu với đầy rẫy những khó khăn, chông gai đã khiến cả 3 nảy sinh tình cảm và tạo nên mối tình tay ba rắc rối.

Bộ phim truyền hình Trung Quốc "Hạnh phúc bên nhau" hội tụ các yếu tố: Phiêu lưu khám phá, truy tìm cổ vật và đan xen là những mối tình vô cùng lãng mạn.

Câu chuyện phim kể câu chuyện về 3 người thừa kế của 3 gia tộc lớn là Đường Triều, Hạ Mộng Tầm và Bạch Trụ. Cả 3 đại gia tộc đều giữ bí mật về một báu vật đã bị mất từ lâu. Cô gái Hạ Mộng Tầm dựa theo hướng dẫn trong nhật ký của bà nội, tìm kiếm quê hương Hoàng Lăng Trấn, trên đường đi, cô gặp gỡ Đường Triều và Bạch Trụ. Từ chỗ không quen biết, họ được ba pho tượng phật bí ẩn liên kết lại với nhau.

Mộng Tầm là một cô gái thông minh, nhưng liệu khi đứng giữa 2 chàng trai cô sẽ lựa chọn như thế nào?
"Hạnh phúc bên nhau" hấp dẫn, lôi cuốn khán giả trong từng tập phim với những tình tiết bất ngờ, gay cấn

Thời xa xưa, Đường Gia, Bạch Gia, Hạ Gia là những gia tộc có thế lực nhất Hoàng Lăng Trấn. Họ đã cùng với dân làng dựng nên Thần Vũ điện để thờ các vị tổ tông. Trong đêm trăng máu, một đội quân trang bị vũ khí hiện đại đã tìm đến Thần Vũ điện. Để bảo vệ các vị tổ tông của mình, Đường Gia, Bạch Gia và Hạ Gia đã quyết định rời Hoàng Lăng Trấn mang theo Đầu thánh của ba vị tổ tông. Tương truyền ba Đầu thánh này giống như ba chiếc chìa khóa, nếu hợp lại sẽ mở ra cánh cửa kho báu được cất giấu trong lòng đất ở Hoàng Lăng Trấn...

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên có lối diễn xuất trẻ trung, tự nhiên, chiếm đường cảm tình của khán giả
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên có lối diễn xuất trẻ trung, tự nhiên, chiếm đươcj cảm tình của khán giả

Để đi tìm kho báu, cả 3 người trẻ tuổi Đường Triều, Hạ Mộng Tầm và Bạch Trụ đã phải trải qua những hành trình khó khăn, thậm chí còn đụng độ với một băng đảng trộm cướp cũng đang đi tìm báu vật này. 

Bằng trí thông minh và tinh thần đoàn kết, họ đã từng bước vén màn bí mật liên quan đến gia tộc, cùng vượt qua mọi khó khăn để tìm lại báu vật. Trong quá trình tìm kiếm, họ phát hiện ra những nỗ lực không ngừng và cả những sự hy sinh mất mát của các bậc cha ông để bảo tồn và gìn giữ những di tích quốc gia. 

Câu chuyện phim với những bí ẩn dần được sáng tỏ và hành trình tìm kiếm hạnh phúc đầy mạo hiểm của cả 3 nhân vật, hứa hẹn sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn, thoải mái
Câu chuyện phim với những bí ẩn dần được sáng tỏ và hành trình tìm kiếm hạnh phúc đầy mạo hiểm của cả 3 nhân vật, hứa hẹn sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn, thoải mái

Bộ phim của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên 9x trẻ trung, xinh đẹp: Tưởng Kình Phu, Trình Nghiêm Thu, Trần Tường, Đường Vũ Triết, Ôn Tâm, Tôn Kiêu Kiêu,… Câu chuyện phim cho thấy tầm quan trọng của các di sản văn hóa cũng như trách nhiệm của những người trẻ tuổi trong việc bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa trong thời đại mới.

Những tình tiết ly kỳ sẽ diễn ra như thế nào? Sự thật về báu vật kia là gì? Các bạn đừng quên đón xem bộ phim mạo hiểm, lãng mạn, hài hước và vô cùng đặc sắc này trên khung giờ phát sóng quen thuộc vào lúc 20h00 các ngày trong tuần trên kênh QTV3 nhé!

Ngọc Tuyết

.
.
.
.
.
.
.
.