"Sương khói đồng hoang" - Tiếp tục hấp dẫn khán giả

Thứ Sáu, 29/03/2019, 09:41 [GMT+7]
.
.

39 tập, Sương khói đồng hoang đang được chiếu lúc 21h45 hàng ngày trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông Quảng Ninh đang tiếp tục thu hút sự theo dõi của khán giả bởi nội dung kịch tính, xoay quanh cuộc truy lùng kho báu giữa những tay giang hồ trong suốt 20 năm, tiếp diễn đến thế hệ kế tiếp và đồng thời, cuốn nhiều kẻ tham lam vào cuộc tranh đấu. 

 

Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim "Sương khói đồng hoang"

Trong “Sương khói đồng hoang”, Tâm - Vân & Bảo là mắt xích quan trọng của “cuộc chiến” độc chiếm kho báu bí ẩn mà ông Mạnh - một tay trùm giang hồ để lại. Từng rất yêu Bảo, Vân tự tin chinh phục anh chàng sinh viên thủy sản điển trai và hiền lành, nhưng thất bại. Càng cố tỏ ra yêu anh, Vân càng để lộ bản chất thật của mình - ương ngạnh, ghen tuông mù quáng và luôn đố kỵ.

Về phía Bảo, sau khi về trại tôm phụ cha, anh ngỡ ngàng nhìn thấy Tâm - người chị em sinh đôi bị thất lạc của Vân đang làm việc tại đây. Đinh ninh rằng đó là Vân - người đã thật trơ trẽn khi đeo bám anh đến vậy nên Bảo chủ động tìm mọi cách xóa bỏ hình ảnh mình trong mắt Vân. Anh cố tình nói lời lẽ khó nghe, thậm chí bày trò “sàm sỡ” Tâm, khiến cô chịu tổn thương đến mức phải bỏ việc. Một ngày, vì quá nhớ Bảo, Vân tìm đến trại tôm để gặp anh. Bất ngờ nhìn thấy Tâm, hai chị em có cơ hội trùng phùng. Cũng trong lúc này, Bảo chợt nhận ra trái tim mình dường như đã rung động trước một Tâm vô cùng thiện lương, trong sáng.

Từ đó, những biến cố liên tiếp xảy ra giữa họ và bí mật về kho báu mà bao kẻ giang hồ tham lam đang ngày đêm truy lùng dần hé lộ…

Vô tình trở thành quân cờ của “cha hờ” - ông Hùng trong cuộc truy lùng kho báu, Vân đã không ngần ngại dấn sâu vào tội ác để tìm ra dấu vết khối tài sản bí ẩn.

Theo dõi Vân, ông Hùng vô tình phát hiện ra ông Thái - cha của Bảo - lại chính là một thành viên của nhóm Tứ Trụ khi xưa, người đã mang theo nửa tấm bản đồ kho báu mai danh ẩn tích suốt bao nhiêu năm trời. Là kẻ không từ thủ đoạn, ông Hùng bèn dựng chuyện, tìm cách đổ mọi lỗi lầm cho ông Thái, khiến Vân tin rằng vì người đàn ông này mà mẹ cô phải qua đời, cha thì chết trong oan ức. Tin tưởng ông Hùng, và quá bi phẫn trước “sự thật” được nghe thấy, Vân chấp nhận hy sinh tình thân, sẵn sàng “loại trừ” người chị gái sinh đôi - Tâm, vừa trùng phùng sau 20 năm xa cách…

Lần đầu tiên nữ diễn viên Sam trực tiếp đảm trách cùng lúc hai vai trong một bộ phim: Tâm & Vân - chị em sinh đôi bị thất lạc từ nhỏ
Lần đầu tiên nữ diễn viên Sam trực tiếp đảm trách cùng lúc hai vai trong một bộ phim: Tâm & Vân - chị em sinh đôi bị thất lạc từ nhỏ

Kho báu rồi sẽ thuộc về ai khi những cuộc tranh đấu điên cuồng giữa các thế lực ngầm lần trỗi dậy? Giữa bức tranh tăm tối, tình người mỏng manh như sương khói, liệu có đủ sức giúp những kẻ mờ mắt vì lòng tham thoát khỏi vòng xoáy đẫm máu của đố kỵ và hận thù?

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Sam trực tiếp đảm trách cùng lúc hai vai trong một bộ phim: Tâm & Vân - chị em sinh đôi bị thất lạc từ nhỏ. Kết hợp cùng với Sam trong “Sương khói đồng hoang” còn có nam diễn viên trẻ Baggio (vai Bảo). Bên cạnh Sam và Baggio, “Sương khói đồng hoang” còn có sự góp mặt của Trương Minh Quốc Thái (vai ông Hùng), Huy Khánh (vai ông Thái),… “Sương khói đồng hoang” là một bộ phim hành động được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Nguyễn Dương (từng làm nên tên tuổi Cổng mặt trời, 30 ngày làm cha, Ngõ vắng, Bí mật tam giác vàng…). Phim đọng lại giá trị nhân văn sâu sắc về vòng xoáy tình tiền. Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi trên kênh QTV1 trong các buổi tối hàng ngày.

Khánh Đan

.
.
.
.
.
.
.
.