Tất cả chuyên mục
Thứ Năm, 02/05/2024 05:02 (GMT +7)
Hội nghị kết nối thực phẩm an toàn phục vụ khách du lịch
Thứ 4, 30/10/2019 | 15:54:04 [GMT +7] A A
Ngày 30/10, tại TP Hạ Long, Sở Du lịch tổ chức Hội nghị kết nối thực phẩm an toàn phục vụ khách du lịch – bảo tồn phát huy giá trị ẩm thực Quảng Ninh.
Các đại biểu tham quan gian hàng OCOP trưng bày tại hội nghị. |
Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra nhiều hoạt động như: Giới thiệu khả năng cung cấp, tiêu thụ thực phẩm an toàn của các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh; trao đổi các giải pháp hợp tác, gắn kết giữa doanh nghiệp du lịch với cơ sở sản xuất, chế biến, tiêu thụ thực phẩm an toàn; chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, khai thác và phát triển ẩm thực trở thành thương hiệu của ngành du lịch; ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp du lịch với các cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm an toàn...
Quang cảnh hội nghị. |
Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu thảo luận, kiến nghị về cơ chế, chính sách khuyến khích, hỗ trợ đầu tư, phát triển như: Kết nối cơ sở chế biến với các đơn vị tiêu thụ, sử dụng thực phẩm an toàn, phục vụ khách du lịch và bảo tồn phát huy giá trị ẩm thực của Quảng Ninh... Qua đây tập hợp ý kiến về các biện pháp, giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong sản xuất, chế biến tiêu thụ thực phẩm an toàn phục vụ khách du lịch.
Đinh Hằng
[links()]
Liên kết website
Ý kiến ()