Sân khấu Carnaval có sức chứa kỷ lục và sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Thứ Năm, 26/04/2018, 14:56 [GMT+7]
.
.

Sân khấu biểu diễn Carnaval 2018 tại quảng trường biển hiện đại nhất Việt Nam - Sun Carnival Hạ Long có sức chứa kỷ lục.

Mô hình sân khấu Carnaval Hạ Long 2018
Sân khấu Carnaval Hạ Long 2018.

Sân khấu được tạo dựng bởi những công nghệ hiện đại nhất thế giới. Sàn sân khấu được gia cố đặc biệt đáp ứng cho hơn 1.000 diễn viên, nghệ sỹ biểu diễn cùng nhiều xe hoa, mô hình. Hệ thống ray trượt được sử dụng để có thể thay đổi các màn hình led. Trên sân khấu, 9 vòng tròn tượng trưng cho 9 con rồng và phụng được gia tăng hiệu ứng sống động bằng công nghệ video 3D mapping. Một số lượng viền led matrix 3D kỷ lục được sử dụng để tạo nên đầu rồng, phụng và vảy rồng.

Toàn bộ chương trình được lập trình bằng phần mềm đồng bộ từ âm thanh, ánh sáng đến hình ảnh để đem đến hiệu ứng sống động và bắt mắt nhất. Đặc biệt làm nền cho sân khấu Carnaval năm nay là 50 tàu du lịch với các ánh đèn lung linh trên Vịnh Hạ Long.

Đến thời điểm hiện tại, các công việc về hệ thống cấp điện, âm thanh, ánh sáng, trang phục, đạo cụ đang được hoàn thiện sẵn sàng cho Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 và Carnaval Hạ Long 2018.

Thu Nguyên

.
.
.
.
.
.
.
.