Diễn diễu 12 xe hoa Carnaval Hạ Long 2018

Thứ Sáu, 27/04/2018, 07:48 [GMT+7]
.
.

Tối 26/4, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Du lịch đã đi kiểm tra và xuống đường hòa cùng người dân, du khách tham gia buổi diễn diễu của 12 xe hoa của Carnaval Hạ Long trên trục đường Hạ Long (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long).

faffaf
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiểm tra hoạt động diễn diễu trên đường Hạ Long (Bãi Cháy, TP Hạ Long).

Lễ diễu hành xe hoa là điểm nhấn ấn tượng, góp phần làm nên sức hấp dẫn, thành công của Carnaval Hạ Long 2018. 12 xe hoa tượng trưng cho 12 lát cắt tiêu biểu về những giá trị văn hóa, lịch sử và thế mạnh về tài nguyên du lịch đặc sắc nhất của Quảng Ninh, tập trung vào ba nội dung chủ đạo: Khám phá miền tâm linh - lễ hội; Khám phá sắc màu; Hạ Long huyền thoại và giao lưu quốc tế. Đây là hoạt động đồng hành hấp dẫn nhất của Carnaval Hạ Long 2018, nhằm giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng và thế mạnh du lịch nổi trội nhất của Quảng Ninh tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

fa
Hoạt động diễn diễu tạo không khí lễ hội trên đường phố ở khu du lịch Bãi Cháy.

Cùng với 12 xe hoa là các tiết mục biểu diễn của hơn 1.000 diễn viên đến từ các đoàn nghệ thuật, sinh viên, học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong những trang phục lộng lẫy với những tiết mục ca múa nhạc tưng bừng, hấp dẫn. Bên cạnh đó là những màn trình diễn nghệ thuật đầy ngẫu hứng của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế trong phục trang lông vũ Carnaval rực rỡ sắc màu cùng các tiết mục múa đương đại hấp dẫn.

àg
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiểm tra khu vực khán đài, sân khấu nơi diễn ra Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018.

Tạ Quân

.
.
.
.
.
.
.
.