Công đoàn ngành Y tế - Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Thăm y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, 06/04/2020, 11:50 [GMT+7]
.
.

Sáng 6/4, Công đoàn ngành Y tế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức đi thăm, động viên các cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ ở những nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Chuỗi cửa hàng bánh ngọt Dung Anh trao tặng 200 suất ăn dinh dưỡng và nước cho cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Chuỗi cửa hàng bánh ngọt Dung Anh trao tặng 200 suất ăn dinh dưỡng và nước cho cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đoàn công tác đã đến thăm các đơn vị: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115; Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính số 1; Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính số 2; Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế; Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115; Sở Y tế. Đây là các đơn vị thời gian qua đã rất cố gắng trong công tác khám, chữa bệnh, phòng, chống dịch Covid-19, tổ chức phục vụ cách ly.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chia sẻ với những vất vả, khó khăn, rủi ro của các cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ của các đơn vị đang ngày đêm không mệt mỏi, nỗ lực ở tuyến đầu phòng, chống dịch. Đồng thời động viên các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên tại các đơn vị cố gắng giữ gìn sức khỏe, vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng với tỉnh, cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Công đoàn ngành Y tế và Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tặng quà cho các nhân viên, y bác sĩ  làm việc tại Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115.
Công đoàn ngành Y tế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng quà cho các nhân viên, y, bác sĩ làm việc tại Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115...

Dịp này, Công đoàn ngành Y tế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng trao tặng cho 60 y, bác sĩ, nhân viên 60 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn đang phải làm công tác ở tuyến đầu phòng, chống dịch đã lâu không được về thăm gia đình. Thông qua sự kêu gọi của Công đoàn ngành Y, dịp này, chuỗi các cửa hàng bánh ngọt Dung Anh cũng trao tặng 1.000 suất ăn dinh dưỡng và nước uống cho các đơn vị với tổng trị giá 35 triệu đồng.

Đây là hoạt động kịp thời, có ý nghĩa góp phần động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế đang nỗ lực tham gia phòng, chống dịch.

... và thăm, động viên gia đình chị Bùi Thị Hòe làm việc tại Bệnh viện cách ly số 2 đã gần 2 tháng nay chưa được về nhà.
... và thăm, động viên gia đình chị Bùi Thị Hòe làm việc tại Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính số 2 đã gần 2 tháng nay chưa được về nhà.

Thanh Hằng

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.