Những hành trình du lịch MICE "say" lòng du khách

Chủ Nhật, 08/12/2019, 18:25 [GMT+7]
.
.

Quảng Ninh hiện đang là một địa điểm diễn ra nhiều chương trình du lịch hội nghị, các sự kiện văn hóa cấp cao kết hợp với các chương trình tham quan thú vị, tạo sự hài lòng, thoải mái cho du khách khi tới vùng đất này. Từ định hướng chiến lược về phát triển du lịch - dịch vụ và sự đầu tư mạnh mẽ hạ tầng du lịch trong những năm gần đây đã trang bị cho Quảng Ninh nhiều khách sạn, điểm tham quan vui chơi đẳng cấp. Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về các tuyến điểm, hạ tầng được các hãng lữ hành, chuyên gia du lịch đánh giá cao, như một gợi mở cho du lịch MICE.

faffgf
Từ khu du lịch Bãi Cháy rất thuận lợi cho du khách MICE trải nghiệm Hạ Long city tour bằng xe bus 2 tầng tham quan toàn bộ khu du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long, khu du lịch Tuần Châu. 

 

faffaf
Cùng với Bảo tàng Quảng Ninh, Cung quy hoạch với không gian hiện đại, đa trải nghiệm giúp du khách thêm hiểu, tiếp cận nhanh và sinh động về Quảng Ninh

 

faf
Đền Cửa Ông là điểm đến du lịch tâm linh hấp dẫn hàng đầu ở Quảng Ninh cũng được chuyên gia, hãng lữ hành MICE đánh giá cao.

 

FA
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn khang trang với kiến trúc hiện đại với nhiều đường bay mới. Đây là điểm kết nối hợp tác mà nhiều chuyên gia, hãng du lịch MICE quan tâm, tìm kiếm sự hợp tác...

 

faffaf
Thuận tiện theo cao tốc Vân Đồn, lên Uông Bí du khách được trải nghiệm cảnh đẹp hài hòa, yên bình của danh thắng Yên Tử.


 Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.