Suối Yến mùa nước nở hoa

Thứ Tư, 31/10/2018, 07:55 [GMT+7]
.
.

Đến với suối Yến, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội những ngày này bất kỳ ai cũng cảm nhận được một không gian tĩnh lặng, yên bình.

Trải nghiệm cung đường thủy để đến với “Nam Thiên đệ nhất động” khi đất trời chuyển mình từ thu sang đông với những chùm hoa khoe sắc trên nước mới thấy hết vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này.

Vẻ đẹp suối Yến được du khách ghi lại trong những khuôn hình đẹp
Vẻ đẹp suối Yến được du khách ghi lại trong những khuôn hình đẹp.
Hoa súng khoe sắc tạo nên nét đẹp rất riêng trên dòng suối Yến
Hoa súng khoe sắc tạo nên nét đẹp rất riêng trên dòng suối Yến.
ảnh 4Nếu như vào mùa lễ hội, trải dài suốt 4km đường thủy trên suối Yến là khung cảnh tấp nập thuyền qua lại, ồn ào náo nhiệt bởi hàng vạn du khách thì thời khắc này trong năm sẽ hoàn toàn khác biệt
Nếu như vào mùa lễ hội, trải dài suốt 4km đường thủy trên suối Yến là khung cảnh tấp nập thuyền qua lại, ồn ào náo nhiệt bởi hàng vạn du khách thì thời khắc này trong năm sẽ hoàn toàn khác biệt.
ảnh 5Lênh đênh vãn cảnh trên chiếc thuyền nhỏ, những thiếu nữ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống khiến không gian suối Yến đẹp đến nao lòng
Lênh đênh vãn cảnh trên chiếc thuyền nhỏ, những thiếu nữ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống khiến không gian suối Yến đẹp đến nao lòng.
ảnh 8Nằm cách Hà Nội gần 60km, suối Yến còn được biết đến với tên gọi khác là Suối Vĩ - một con suối nằm trong khu di tích thắng cảnh chùa Hương, thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội
Nằm cách Hà Nội gần 60km, suối Yến còn được biết đến với tên gọi khác là Suối Vĩ - một con suối nằm trong khu di tích thắng cảnh chùa Hương, thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Theo An ninh Thủ đô

.
.
.
.
.
.
.
.