Đảng uỷ Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam góp ý kiến kiểm điểm đối với tập thể, cá nhân cơ quan điều hành Tập đoàn

Thứ Sáu, 07/09/2012, 22:38 [GMT+7]
.
.

Sáng 7-9, tại trụ sở Tập đoàn, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Xuân Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Đảng ủy Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức hội nghị góp ý kiến đối với tập thể BTV Đảng uỷ, HĐTV, ban lãnh đạo điều hành và từng cá nhân trong BTV Đảng uỷ, HĐTV, tổng giám đốc, các phó tổng giám đốc, kế toán trưởng Tập đoàn về thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (Khoá XI).

Tham dự hội nghị có các đồng chí nguyên là bí thư, phó bí thư, uỷ viên ban cán sự đảng; nguyên bí thư và uỷ viên BTV Đảng uỷ Tập đoàn; nguyên chủ tịch HĐQT, chủ tịch HĐTV; nguyên uỷ viên HĐQT, HĐTV Tập đoàn; nguyên tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, kế toán trưởng Tập đoàn; nguyên bí thư, phó bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh; nguyên chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam qua các thời kỳ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Xuân Hoà, Bí thư Đảng uỷ Tập đoàn báo cáo dự thảo kiểm điểm tập thể BTV Đảng uỷ Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, tập trung vào 3 nội dung: Tình hình tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong thời gian qua của Tập đoàn; xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ cơ quan chuyên môn trong mối quan hệ với tập thể cấp uỷ, cơ quan đơn vị, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của đảng.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Xuân Hoà, các đại biểu đã đóng góp ý kiến trực tiếp tham gia trong hội nghị, nhấn mạnh những mặt tích cực đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nêu lên những mặt hạn chế và các giải pháp cần khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, trách nhiệm, xây dựng. Các ý kiến đều mong rằng ban lãnh đạo Tập đoàn có những phương hướng, chủ trương, đường lối, giải pháp thiết thực để nhằm vượt qua thách thức khó khăn trong thời gian tới, phát huy truyền thống kỷ luật và đồng tâm, xây dựng Tập đoàn ổn định, phát triển bền vững, xây dựng Đảng bộ Tập đoàn trong sạch, vững mạnh.

Theo vinacomin.vn

.
.
.
.
.
.
.
.