Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân Ngày truyền thống của Ngành Tuyên giáo 1-8 (1930-2012)

Thứ Tư, 01/08/2012, 10:06 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo 1-8 (1930-2012), sáng 1-8, tại TP Hạ Long, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trên mặt trận chính trị, tư tưởng, văn hóa của Đảng trong suốt những năm qua; đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh, trình độ chuyên môn, chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tính thuyết phục và tính chiến đấu cũng như chất lượng tham mưu trong công tác tuyên giáo…để công tác tuyên giáo thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng trên lĩnh vực văn hóa - tư tưởng, nhằm góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh. Đồng chí mong Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục và không ngừng đổi mới, xây dựng các mô hình, cách thức tuyên truyền những nội dung chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh một cách cụ thể hóa, hình ảnh hóa, định lượng hóa...tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong xã hội, đi vào cuộc sống và đến  mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Ngọc Giao, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể. Đồng chí hứa CBCC ngành Tuyên giáo phấn đấu đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới hoạt động để đáp ứng yêu cầu trước tình hình mới và  hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.
.
.