Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh

Thứ Tư, 05/05/2021, 14:28 [GMT+7]
.
.

Sáng 5/5, tại một số địa phương trong tỉnh đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

*TP Uông Bí: 

Ngày 5/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với UBND TP Uông Bí tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri của TP Uông Bí với 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 2 (TP Uông Bí, TX Quảng Yên, TX Đông Triều).

5 ứng cử viên ĐBQH nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 2 gồm: Bà Đặng Thị Kim Chung, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; bà Đỗ Thị Lan, Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Ngô Hoàng Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh; Đại đức Thích Minh Tuấn, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

g
Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5 người ứng cử ĐBQH khóa XV tại Đơn vị bầu cử số 2.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri TP Uông Bí, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5 người ứng cử ĐBQH khóa XV tại Đơn vị bầu cử số 2.

Các ứng cử viên lần lượt trình bày về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm ĐBQH khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm cao. Khi được tín nhiệm, trúng cử, các đại biểu sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó, sâu sát với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh trên diễn đàn của Quốc hội. Các đại biểu cùng với cả hệ thống chính trị tỉnh tập trung giải quyết tốt những vấn đề cấp bách, cử tri quan tâm.

g
Cử tri TP Uông Bí gửi gắm tâm tư, nguyện vọng tới các ứng viên Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri TP Uông Bí ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với Quốc hội để giải quyết các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội như vấn đề ô nhiễm môi trường, mất an toàn vệ sinh thực phẩm; bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho người dân; đổi mới hình thức tiếp xúc cử tri theo hướng gần dân hơn, lắng nghe dân, nói đi đôi với làm…

g
Ông Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ứng cử đại biểu Quốc hội, nhiệm kỳ 2021-2026, phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Thay mặt các ứng cử viên ĐBQH tại Đơn vị bầu cử số 2, ông Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến Quốc hội khóa XV và các cơ quan liên quan; đồng thời tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri tỉnh Quảng Ninh nói chung, TP Uông Bí nói riêng đang quan tâm.

Nguyễn Thanh

*TP Móng Cái:

Ngày 5/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với UBND TP Móng Cái tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri TP Móng Cái với những người ứng cử ĐBQH khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh và những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 5.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Đơn vị bầu cử ĐBQH số 3 của tỉnh gồm các ứng cử viên: Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà; ông Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cô Tô; bà Trần Thị Kim Nhung, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Quốc hội; bà Đinh Thị Vỹ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ba Chẽ. Đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh số 5 gồm 3 ứng cử viên. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có 2 ứng cử viên: Ông Lê Văn Ánh, Bí thư Thành ủy Móng Cái; ông Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại các hội nghị, cử tri đã nghe đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động trước cử tri, trong đó đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại hội nghị.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn phát biểu tại hội nghị.

Các cử tri bày tỏ sự đồng thuận và đánh giá các chương trình hành động của các ứng cử viên trình bày tại hội nghị rất khoa học, giải pháp cụ thể và có tính khả thi cao, sát với tình hình thực tiễn tại địa phương. Nhiều cử tri nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình; tích cực tham gia các hoạt động của Quốc hội, HĐND tỉnh, làm tròn trách nhiệm người đại biểu của nhân dân; thường xuyên gắn bó sâu sát cơ sở, tiếp xúc cử tri nơi ứng cử để nắm bắt chung tình hình KT-XH của tỉnh, của thành phố. Qua đó, thực hiện hiệu quả các chương trình phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng, an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Cử tri cũng mong muốn với bề dày kinh nghiệm cùng với năng lực tổ chức lãnh đạo của mình, các ứng cử viên sẽ có những việc làm mang tính chiến lược, lâu dài để đưa thành phố, tỉnh ngày càng phát triển. Trong đó, đặc biệt lưu ý các vấn đề hiện nay người dân quan tâm liên quan đến bảo vệ, vệ sinh môi trường; giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn; đảm bảo an sinh xã hội cho người dân; xây dựng tuyến kè biên giới; cơ chế chính sách liên quan tới người có công, đối tượng hộ nghèo, neo đơn; quan tâm thúc đẩy phát triển du lịch, thu hút các nhà đầu tư chiến lược đến đầu tư trong ngành dịch vụ du lịch; công tác phòng, chống tham nhũng...

Cử tri xã Hải Sơn bày tỏ
Cử tri xã Hải Sơn (TP Móng Cái) phát biểu tại hội nghị.

Các ứng cử viên ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh cảm ơn tình cảm cũng như sự tin tưởng, gửi gắm kỳ vọng của các cử tri thành phố đối với các ứng cử viên nếu trúng cử. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhân dân và hứa nếu trúng cử sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu rèn luyện phẩm chất và năng lực để thực sự là một đại biểu dân cử đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri.

Thu Chung


*TP Hạ Long:

Sáng 5/5, tại phường Hà Tu, Ủy ban MTTQ TP Hạ Long tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc Đơn vị bầu cử số 2 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trò chuyện với cử tri tại khu vực niêm yết danh sách đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Ký trò chuyện với cử tri phường Hà Tu.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 7 ứng cử viên, bao gồm: Bà Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP, Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền TP Hạ Long; ông Đặng Quốc Hưng, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP Hạ Long; bà Bùi Thị Thu Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư Khởi nghiệp Hạ Long; ông Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; bà Hoàng Thị Ninh Thuận, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ; ông Trịnh Quang Vinh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định, nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Luôn giữ mối quan hệ gần gũi với cử tri địa phương, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và phản ánh của cử tri đến các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng địa phương; làm cầu nối giữa cử tri với chính quyền địa phương các cấp trong việc giải quyết những nguyện vọng chính đáng của nhân dân; quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và chênh lệch vùng miền, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Ký phát biểu tại hội nghị.

Tại cuộc tiếp xúc, các cử tri phường Hà Tu bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình; nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong tham mưu xây dựng các nghị quyết có hiệu quả, kịp thời giải quyết các kiến nghị của nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương, đời sống nhân dân được nâng cao. Đặc biệt là phát huy tốt vai trò trong việc tham gia giải quyết những vấn đề mà cử tri địa phương đang quan tâm như: Nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, đảm bảo phúc lợi xã hội…

Đại diện các ứng cử viên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Ký phát biểu bày tỏ sự trân trọng và xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, nếu được trúng cử đại biểu HĐND khóa mới, sẽ tiếp tục gìn giữ phẩm chất, năng lực, uy tín của người cán bộ đảng viên, nêu gương, làm gương toàn diện trong mọi mối quan hệ và công tác. Đồng thời, tiếp tục gắn bó mật thiết, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin tưởng và sự kỳ vọng cũng như tình cảm của cử tri và nhân dân toàn tỉnh, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Cử tri phường Hà Tu phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Cử tri phường Hà Tu phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Trước khi diễn ra hội nghị, đại biểu, cử tri đều được kiểm tra y tế, tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống Covid-19.
Trước khi diễn ra hội nghị, đại biểu, cử tri đều được kiểm tra y tế, tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống Covid-19.

Trúc Linh

 

*Huyện Vân Đồn:

Ngày 5/5, Ủy ban MTTQ huyện Vân Đồn phối hợp với UBND huyện Vân Đồn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Vân Đồn, phát biểu tại hội nghị.
Ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Vân Đồn, phát biểu tại hội nghị.

Tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV tại Vân Đồn (Đơn vị bầu cử số 17) có 5 người, bao gồm các ông, bà: Chu Văn Bắc, Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Yên, Vân Đồn; Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý KKT Vân Đồn; Tô Văn Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vân Đồn; Đinh Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bản Sen, Vân Đồn;Từ Hồng Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH 1TV Lâm nghiệp Vân Đồn. 

Tại buổi tiếp xúc, những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã thẳng thắn trao đổi những kế hoạch, chương trình hành động của bản thân nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp. Theo đó, những người tham gia ứng cử cho rằng: Việc được lựa chọn tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp là niềm vinh dự, tự hào cho cá nhân, gia đình và cho tổ chức nơi công tác. Dù được tín nhiệm hay không tín nhiệm, cá nhân những người ứng cử luôn coi đó là trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc được lựa chọn tham gia ứng cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, do nhân dân địa phương bầu ra, chịu trách nhiệm trước nhân dân và cơ quan nhà nước.

Đồng chí Tô Xuân Thao, Bí thư Huyện ủy Vân Đồn, người tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Vân Đồn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.
Ông Tô Xuân Thao, Bí thư Huyện ủy Vân Đồn, người tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Vân Đồn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, phát biểu tại hội nghị.

Nếu được cử tri tín nhiệm, bầu làm đại biểu HĐND các cấp, những người ứng cử quyết tâm sẽ đem hết trí lực, kinh nghiệm thực hiện thật tốt nghĩa vụ của người đại biểu HĐND, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của cử tri, tham gia cùng với HĐND, chính quyền các cấp xây dựng nghị quyết sát hợp với những vấn đề cử tri quan tâm, góp phần xây dựng KKT Vân Đồn ngày một phát triển bền vững.

Cử tri trên địa bàn huyện Vân Đồn bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước tiểu sử và chương trình hành động của những người tham gia ứng cử được trình bày tại hội nghị; đồng thời mong muốn những người trúng cử cần làm tốt những công việc đã đề ra, thường xuyên gắn bó, gần gũi, lắng nghe ý kiến cử tri, mang những tiếng nói chính đáng của cử tri đến các cấp, các ngành.

Cử tri xã Bình Dân trình bày ý kiến tại hội nghị.
Cử tri xã Bình Dân trình bày ý kiến tại hội nghị.

Thay mặt những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV tại huyện Vân Đồn, ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cảm ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của đông đảo cử tri đối với những người ứng cử; đồng thời mong nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện của cử tri.

Ông khẳng định, dù được tín nhiệm hay không được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, cá nhân vẫn sẽ luôn dành nhiều thời gian quan tâm, giải quyết ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri; tích cực tham gia các hoạt động của HĐND tỉnh. Đặc biệt sẽ cùng tập thể lãnh đạo UBND tỉnh tiếp tục xem xét bố trí, huy động nhiều nguồn lực đầu tư phát triển KKT Vân Đồn, trong đó chú trọng xúc tiến, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ, du lịch cho Vân Đồn.

Mạnh Trường

*Huyện Tiên Yên:

Ngày 5/5 tại xã Hà Lâu, Uỷ ban MTTQ huyện Tiên Yên tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Tiên Yên nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.
Bà Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu tại hội nghị.

Đơn vị bầu cử số 16 gồm 11 xã, thị trấn của huyện Tiên Yên, bầu 3 đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Số đại biểu ứng cử là 5 người, gồm: Bà Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Hà Hải Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Yên; bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Phong Dụ, huyện Tiên Yên; bà Nình Móc Mộc, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Dực, huyện Tiên Yên; bà La Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Dụ, huyện Tiên Yên.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Uỷ ban MTTQ huyện Tiên Yên đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, vị trí, quá trình công tác và các thành tích đã đạt được của các ứng cử viên để cử tri nắm rõ.

Quang cảnh buổi tiếp xúc giữa cử tri và các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiên Yên nhiệm kỳ 2021 - 2026
Quang cảnh buổi tiếp xúc giữa cử tri và những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tiên Yên nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên. Theo đó, các ứng cử viên hứa trước cử tri nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Căn cứ vào thực tế phát triển kinh tế - xã hội của huyện và những hạn chế còn tồn tại, các ứng cử viên đã nêu ra nhiều nội dung sát thực trong chương trình hành động của mình. Trong đó, tập trung vào các vấn đề: Đẩy mạnh xây dựng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Tiên Yên trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, phấn đấu đưa Tiên Yên tái lập thị xã; quan tâm hỗ trợ phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân; đề xuất các chính sách hỗ trợ phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số, rút ngắn khoảng cách vùng miền giữa các địa phương trên địa bàn huyện Tiên Yên nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Cùng với đó, các ứng cử viên cho biết, nếu trúng cử, họ sẽ thường xuyên tiếp xúc trực tiếp, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và phản ánh của cử tri đến các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng các cấp để giải quyết nhanh chóng những nguyện vọng chính đáng và những vấn đề bức xúc của nhân dân; tăng cường thực hiện vai trò giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật của các cơ quan hành pháp ở địa phương...

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày, cử tri xã Hà Lâu bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với những nội dung trong chương trình hành động mà các ứng cử viên đề cập. Đồng thời, mong muốn các đại biểu nếu trúng cử sẽ gần dân, thường xuyên xuống cơ sở để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; tham gia, đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng các Nghị quyết HĐND tỉnh và huyện đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Tiên Yên nói riêng.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên) 

 

 

.
.
.
.
.
.
.
.