TP Cẩm Phả đạt giải nhất Hội thi Dân vận khéo cụm Miền Tây

Thứ Tư, 16/09/2020, 22:18 [GMT+7]
.
.

Sau một ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng, chiều 16/9, Hội thi Dân vận khéo tỉnh Quảng Ninh năm 2020 cụm Miền Tây đã khép lại. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ Đảng bộ TP Cẩm Phả và giải nhì, ba cùng các giải phụ cho các đội có phần thi xuất sắc.

Hội thi diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Hội thi diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Hội thi Dân vận khéo tỉnh Quảng Ninh năm 2020 cụm Miền Tây diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Với 3 phần thi Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm, 9 đội thi đến từ các địa phương và đơn vị cụm Miền Đông đã mang tới những tiết mục hấp dẫn nhưng cũng không kém phần thông minh dí dỏm.

Qua đó, thể hiện sự chuẩn bị kỹ càng cũng như sự am hiểu sâu sắc của các đội thi về các chủ trương của Đảng, chính sách của pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận cũng như phong trào thi đua “Dân vận khéo” của tỉnh Quảng Ninh. Sau một ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng, Hội thi đã khép lại với giải nhất được trao cho đội thi đến từ Đảng bộ TP Cẩm Phả.

G
Đội thi của Đảng bộ TP Cẩm Phả đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi.

Giải nhì được trao cho các đội của Đảng bộ TX Đông Triều và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Giải ba thuộc về các đội đến từ Đảng bộ than Quảng Ninh, TP Uông Bí và TX Quảng Yên. Ban Tổ chức cũng trao thêm các giải phụ Đội thi xử lý tình huống hay nhất, Màn chào hỏi xuất sắc nhất và Tiểu phẩm xuất sắc nhất cho lần lượt các đội Cục Thuế tỉnh, TX Quảng Yên và Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh.

Theo kế hoạch, Hội thi Dân vận khéo tỉnh Quảng Ninh năm 2020 cụm Miền Đông sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tại huyện Tiên Yên.

Mai Linh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.