Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TP Uông Bí

Thứ Bảy, 25/07/2020, 16:44 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, ngày 25/7, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn TP Uông Bí.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Nghi, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí.
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Nghi, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Nghi, phường Thanh Sơn; thương binh Hoàng Xuân Quyến, phường Quang Trung; gia đình bà Mai Thị Phương, vợ liệt sĩ, phường Phương Đông.

Trong chuyến thăm, tặng quà, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân thăm hỏi, trò chuyện với bà Mai Thị Phương, vợ liệt sĩ, phường Phương Đông.
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân thăm hỏi, trò chuyện với bà Mai Thị Phương, vợ liệt sĩ, phường Phương Đông.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình liệt sĩ và thương binh; đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.

Hoàng Quỳnh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.