Đoàn công tác Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Thứ Hai, 20/07/2020, 12:14 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng 20/7, Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, dẫn đầu đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, đến dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Pò Hèn; tặng quà các đối tượng người có công trên địa bàn TP Móng Cái. Cùng đi có đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Bùi Công Chức, Phó Chính ủy Quân khu 3.

Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn.
Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn.
Thượng tướng Lê Chiêm thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tượng niệm Anh hùng Liệt sỹ Pò Hèn.
Thượng tướng Lê Chiêm thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn.

Tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Pò Hèn, Thượng tướng Lê Chiêm và đoàn công tác đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân, xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc, Tổ quốc.

Thượng tướng Lê Chiêm tặng quà cho các đối tượng người có công trên địa bàn TP Móng Cái.
Thượng tướng Lê Chiêm tặng quà cho các đối tượng người có công trên địa bàn TP Móng Cái.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn công tác Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã trao 30 suất quà cho 30 người có công trên địa bàn TP Móng Cái. Những món quà thể hiện sự quan tâm, động viên các đối tượng người có công cố gắng chăm lo sức khỏe, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trò chuyện với những người có công, Thượng tướng Lê Chiêm mong muốn người có công luôn phát huy truyền thống quê hương, gia đình và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời, Thượng tướng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các đối tượng người có công cả về vật chất và tinh thần.

Hữu Việt

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.