Lữ đoàn 147: Gặp mặt, tôn vinh quân nhân tiêu biểu học và làm theo Bác Hồ

Thứ Hai, 18/05/2020, 15:02 [GMT+7]
.
.

Sáng 18/5, tại Quảng Yên, Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân, tổ chức Hội nghị gặp mặt và tôn vinh sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp tiêu biểu xuất sắc và điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thủ trưởng Lữ đoàn trao Chúng nhận và quà lưu niệm cho 10 cán bộ, đảng viên tiêu biểu, xuất sắc
Thủ trưởng Lữ đoàn khen thưởng 10 quân nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học và làm theo Bác.

Những năm qua, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147 đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sát với thực tiễn, yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị. Nhờ đó, trận địa chính trị, tư tưởng được giữ vững và tăng cường; đại đa số cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân. Nhiều cơ quan, đơn vị đã có cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ; nhiều cán bộ, đảng viên thực sự là tấm gương sáng trong học tập và noi theo Bác Hồ.

Tại hội nghị, đã có 10 cán bộ, đảng viên được tôn vinh, đây là những tấm gương ưu tú nhất góp phần tô thắm hình ảnh cao quý “Bộ đội cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân” trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, Thủ trưởng Lữ đoàn cũng trao giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua “Vùng 1 Hải quân chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; trao 3 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các tập thể, cá nhân trong cuộc thi “Tìm hiểu 65 năm truyền thống Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng” 

Đoàn Hiệp (Lữ đoàn 147)

.
.
.
.
.
.
.
.