Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Thứ Năm, 16/01/2020, 13:10 [GMT+7]
.
.

Ngày 16/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu theo chế độ trong quý IV - 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

a
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ cảm ơn trước những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn công tác để về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí nhấn mạnh: Thời gian qua, Quảng Ninh đã đạt được nhiều thành tựu, mang tính đột phá trên tất cả các lĩnh vực, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao... Những kết quả tích cực đó có sự đóng góp, cống hiến rất lớn của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, luôn dành tâm lực, trí lực vào sự phát triển của đơn vị, ngành, lĩnh vực công tác nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

1
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký chúc mừng các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn công tác.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng và ghi nhận những cống hiến, đóng góp ý nghĩa của cá nhân mỗi đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục là cầu nối truyền tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và định hướng phát triển của tỉnh tới nhân dân tại địa bàn cư trú; thường xuyên theo dõi, động viên, quan tâm và tham góp nhiều ý kiến quan trọng đối với tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký khẳng định: Đội ngũ lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục phát huy xứng đáng những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo đi trước đã tạo dựng, nhất là tinh thần đổi mới, đi đầu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

a
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Sau khi nghỉ hưu theo chế độ, sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nêu gương của người đảng viên trong việc tham gia các phong trào thi đua tại địa phương. Đồng thời tin tưởng, đội ngũ lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển, nâng tầm vị thế.

Đỗ Phương

.
.
.
.
.
.
.
.