Tỉnh Quảng Ninh gặp mặt các cơ quan báo chí của tỉnh và thường trú trên địa bàn

Thứ Sáu, 14/06/2019, 20:29 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2019), chiều 14/6, tại TP Hạ Long, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh có buổi gặp mặt thân mật cơ quan báo chí của tỉnh và thường trú, văn phòng đại diện báo Trung ương trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng hơn 150 phóng viên, nhà báo là đại diện lãnh đạo, phóng viên tiêu biểu các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú tại Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ghi nhận những cố gắng của đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã luôn đồng hành, vào cuộc trên tất cả các lĩnh vực của tỉnh, góp phần đắc lực trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh. Đồng chí khẳng định: Thông qua báo chí mà các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là sự mạnh dạn tiên phong, sáng tạo của tỉnh trong thực hiện các mô hình đổi mới được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Qua đó tập hợp được sức mạnh, nguồn lực và sự đồng thuận xã hội trong quá trình thực hiện.

22
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ báo chí tỉnh Quảng Ninh và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo, phóng viên tiếp tục quan tâm đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh, đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh; quan tâm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người, những thành tựu, kết quả mọi mặt của tỉnh Quảng Ninh trong sự nghiệp đổi mới xây dựng đất nước.

Đồng chí Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt các cơ quan báo chí, đồng chí Mai Vũ Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Truyền thông tỉnh, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Trung tâm Truyền thông tỉnh cũng như cơ quan báo chí thường trú tại Quảng Ninh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định, mô hình Trung tâm Truyền thông tỉnh sau 6 tháng hoạt động đã phát triển cơ bản ổn định, nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí mong muốn đội ngũ làm báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa từ phía các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, địa phương để không ngừng sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa cho tỉnh, góp phần xây dựng thương hiệu tỉnh Quảng Ninh.

Thu Chung- Phạm Tăng

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.