Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long thăm, chúc tết tại TP Hạ Long

Chủ Nhật, 03/02/2019, 18:04 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 3/2, tức 29 tết, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đi thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long thuộc Tập đoàn Sun Group và Khách sạn Wyndham Hạ Long. Cùng đi có đại diện một số sở, ngành và lãnh đạo TP Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH MTV Mặt trời Hạ Long.
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành và TP Hạ Long, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH MTV Mặt trời Hạ Long.

Chuẩn bị Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đến thời điểm này, các hoạt động chuẩn bị vui xuân, đón tết cho người dân và du khách được TP Hạ Long, các ngành chức năng, doanh nghiệp tích cực triển khai. Trong đó, điểm nhấn hoạt động du lịch của Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long là Lễ hội hoa xuân được mở cửa từ ngày 1/2-14/2/2019 tại Dragon Park, Khu Tổ hợp Sun World Hạ Long Complex, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Lễ hội hoa xuân năm nay được đầu tư quy mô, hoành tráng với nhiều đại cảnh được thiết kế công phu, hứa hẹn là địa điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn đối với người dân và du khách khi đến Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại Khu Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex.

Để thực hiện tốt công tác phục vụ, Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long và Khách sạn Wyndham Hạ Long đã bố trí cán bộ, nhân viên, người lao động trực, phục vụ người dân, du khách trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đoàn công tác chúc Tết chuoj ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên, lao động Công ty TNHH MTV Mặt trời Hạ Long.
Đoàn công tác chúc tết chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên, lao động Công ty TNHH MTV Mặt trời Hạ Long.

Chúc tết tại các doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, biểu dương những nỗ lực của các đơn vị đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của tỉnh thời gian qua. Đồng chí yêu cầu, các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ, du lịch thực hiện tốt các phương án, kế hoạch phục vụ người dân và du khách trong dịp tết, tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến Quảng Ninh.

Các đơn vị liên quan bố trí lực lượng, tổ chức các chương trình mừng Đảng, mừng Xuân và hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ nhân dân, du khách trong đêm giao thừa và dịp Tết Nguyên Đán đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát giá cả các dịch vụ, công tác phục vụ và an ninh trật tự tại những nơi tổ chức lễ hội, khu du lịch...

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ bảo vệ khu vực bắn pháp hoa của TP Hạ Long tại khu vực Bãi Cháy.
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị và bảo vệ khu vực bắn pháo hoa tại Bãi Cháy.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà Tết cán bộ, nhân viên, người lao động
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà tết cán bộ, nhân viên, người lao động Khách sạn Wyndham Hạ Long.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Nguyễn Đức Long chúc cán bộ, nhân viên và người lao động các đơn vị, doanh nghiệp đón một mùa xuân mới vui vẻ, đầm ấm và khí thế; tiếp tục tạo bứt phá trong hoạt động du lịch dịch vụ, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch của Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Nguyễn Huế

.
.
.
.
.
.
.
.