ĐBQH Vũ Hồng Thanh tiếp xúc cử tri huyện Tiên Yên

Thứ Hai, 08/10/2018, 13:35 [GMT+7]
.
.

Ngày 8/10, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội, ĐBQH khóa XIV tỉnh Quảng Ninh, đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV tại huyện Tiên Yên. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các đại biểu và đông đảo cử tri huyện Tiên Yên dự buổi tiếp xúc cử tri.
Các đại biểu và đông đảo cử tri huyện Tiên Yên dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vũ Hồng Thanh đã thông báo đến cử tri những nội dung, chương trình của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến 20/11. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 9 dự án luật; cho ý kiến về 6 dự án luật; lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Cùng với đó, ĐBQH Vũ Hồng Thanh cũng thông tin đến cử tri huyện Tiên Yên các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh từ kỳ họp thứ 5 đến nay; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi Đoàn ĐBQH tỉnh.

Đồng chí Vũ Tahn
Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Tiên Yên đồng tình, nhất trí với chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh cũng như những kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị tại các kỳ họp trước. Cùng với đó, cử tri huyện Tiên Yên đã kiến nghị một số vấn đề, như: Việc phòng, chống tham nhũng; chế độ, chính sách cho người có công đối với cách mạng; việc thanh toán bảo hiểm y tế cho người dân; thay đổi sách giáo khoa hiện nay; việc kê khai tài sản của cán bộ, công chức…

Tiếp thu những ý kiến của cử tri, đồng chí Vũ Hồng Thanh khẳng định: Những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri sẽ được chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đồng chí cũng đề nghị huyện Tiên Yên tiếp tục thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của cử tri ở cơ sở.

Lan Anh

.
.
.
.
.
.
.
.