Ban thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4

Thứ Bảy, 24/11/2012, 14:12 [GMT+7]
.
.

Hôm nay, 24-11, tại TP Hạ Long, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn. Đồng chí Đỗ Vũ Chung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Đỗ Vũ Chung, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Đỗ Vũ Chung, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Vũ Chung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã quán triệt mục đích, yêu cầu và tầm quan trọng của Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Đồng chí nhấn mạnh: Tập thể và cá nhân các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn cần thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình với phương châm thẳng thắn, xây dựng, giúp nhau cùng tiến bộ, qua đó góp phần không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên tỉnh. Bên cạnh đó, các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn phải nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, nhất là những mặt còn yếu kém, không nể nang, né tránh trên tinh thần xây dựng và cầu thị và đề ra các biện pháp khắc phục, sửa chữa kịp thời, hiệu quả.

Để đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình đạt hiệu quả cao, trước đó BTV Tỉnh Đoàn đã chuẩn bị các nội dung theo quy trình như: Tổng hợp ý kiến góp ý của Ban Bí thư TƯ Đoàn; các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh… đánh giá về hoạt động của BTV và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ, nghiêm túc các báo cáo kiểm điểm của tập thể và cá nhân BTV Tỉnh Đoàn, bám sát các nội dung kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4.
Hội nghị dự kiến diễn ra trong 2 ngày (24 và 25-11).

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.