Nhắn tin

Thứ Năm, 07/01/2021, 06:27 [GMT+7]
.
.

Tuần qua, Trung tâm Truyền thông tỉnh nhận được đơn thư của bà Nguyễn Thị Hương (tổ 43, khu 4, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) phản ánh cán bộ địa chính phường Giếng Đáy, Phòng TN&MT TP Hạ Long thu thập thông tin về nguồn gốc đất của gia đình bà thiếu chính xác.

Đơn của các hộ dân các tổ 63, 64, 65, khu 7, phường Cao Thắng và khu 5, phường Hà Lầm (TP Hạ Long) với nội dung “không đồng ý với nội dung quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 hạ tầng kỹ thuật khắc phục xử lý ngập úng khu vực khu 7, phường Cao Thắng và khu 5, phường Hà Lầm”; đề nghị thành phố cho phép người dân được làm thủ tục về đất đai theo quy định, cấp phép xây dựng để các hộ dân được tự xây dựng và cải tạo nhà ở.

Đơn của ông Bùi Văn Cảnh (tổ 6, khu Bí Trung 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí) đề nghị được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng chưa được UBND TP Uông Bí giải quyết.

Đơn của bà Phạm Thị Hòa (tổ 4, khu Minh Tiến A, phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả) đề nghị được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa đất 181m2 tại tổ 3, khu Nam Tiến, phường Cẩm Bình, nhưng không được giải quyết; bà Vũ Thị Kính (tổ 6, khu 1, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả) tiếp tục khiếu nại về nội dung UBND phường Cẩm Trung, UBND TP Cẩm Phả không giải quyết triệt để vụ việc ông Xinh Tươi lấn đất của gia đình bà.

Đơn của ông Vũ Thế Tý (tổ 59, khu Diêm Thủy, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả) đại diện cho doanh nghiệp tư nhân sản xuất dịch vụ Hưng Đạo, đề nghị được giải quyết triệt để các yêu cầu, kiến nghị của đơn vị.

Đơn khiếu nại của ông Trần Văn Tuyến (khu 2 phường Hải Hòa, TP Móng Cái) về việc giá tiền bồi thường, hỗ trợ thu hồi đất của gia đình ông không được giải quyết.

Đơn phản ánh của các hộ dân chúng tôi đã chuyển UBND TP Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, UBND tỉnh xem xét trả lời theo quy định.

Phòng Bạn đọc - Tư liệu

 

.
.
.
.
.
.
.
.