Cần xử lý lại hệ thống tiêu thoát nước ở chân dốc đường lên sân Golf FLC Hạ Long

Chủ Nhật, 13/05/2018, 14:16 [GMT+7]
.
.

Đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long sau khi được cải tạo, nâng cấp đã đẹp và khang trang nhiều nhưng vẫn còn một số điểm, việc tiêu thoát nước và đất cát sau mỗi trận mưa chưa tốt. Điển hình như khu vực chân dốc đường lên sân Golf FLC Hạ Long, thuộc phường Hồng Hải. Đường lên đây có độ dốc cao, sau mỗi trận mưa đất, cát trôi xuống đường gây ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường.

Gần đây nhất, trận mưa đêm và rạng sáng ngày 10 và 13/5/2018 chưa phải là to, kéo dài nhưng nước mưa không thoát kịp đã ngập vào cửa  các hộ dân thuộc tổ 3A, khu 7A, phường Hồng Hải. Đất cát phủ kín mặt đường, gây ách tắc giao thông làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân, làm xấu hình ảnh tuyến đường đẹp. Từ thực trạng này vào mùa mưa, không ai dám chắc nước mưa và đất cát không ngập vào nhà dân.

Trận mưa rạng sáng ngày 13/5 khiến cho đất, cát
Trận mưa rạng sáng ngày 13/5 khiến cho đất, cát từ trên đồi Dự án FLC trôi xuống đường gây ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường. 

Để sớm khắc phục hậu quả xấu có thể xảy ra, TP Hạ Long và các đơn vị liên quan cần xem xét thực trạng để xử lý lại hệ thống tiêu thoát nước và đất cát ở chân dốc đường lên FLC Hạ Long.

 Nguyễn Văn  (phường Hồng Hải, TP Hạ Long)

.
.
.
.
.
.
.
.