Dịp hè 2017, Cung VHTN tỉnh đón gần 2.000 học viên nhí

Chủ Nhật, 13/08/2017, 16:56 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/8, Cung văn hóa thiếu nhi (VHTN) tỉnh tổ chức Lễ bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2017.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Cung VHTN QUảng Ninh biểu diễn tại lễ bế giảng
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Cung VHTN Quảng Ninh biểu diễn tại lễ bế giảng.

Hè năm 2017, Cung VHTN tỉnh đã tuyển sinh và mở 92 lớp năng khiếu, thu hút gần 2.000 em học sinh tham gia, với trên 20 bộ môn như: Múa, bơi lội, tiếng anh, khiêu vũ thể thao, đàn organ, bóng bàn...

Qua kết quả đánh giá, hơn 70% tổng số học sinh theo học các lớp năng khiếu xếp loại khá, giỏi. Đặc biệt, đây cũng là năm đầu tiên Cung VHTT tỉnh tổ chức thành công 2 lớp kỹ năng sống và năng khiếu nghệ thuât tại 2 xã vùng sâu, vùng xa là xã Tân Lập và xã Đại Bình, huyện Đầm Hà với hơn 30 em thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Lãnh đạo Cung VHTN Quảng Ninh khen thưởng các em thành tích xuất sắc trong học tập
Lãnh đạo Cung VHTN Quảng Ninh khen thưởng các em thành tích xuất sắc trong học tập.

Bên cạnh việc giảng dạy các môn năng khiếu cho thiếu nhi, Cung VHTN tỉnh cũng đã tổ chức được nhiều nhiều hoạt động nổi bật, thu hút sự quan tâm của các em nhỏ và các bậc phụ huynh như: Sân chơi “Mùa hè em yêu" đã tổ chức được 4 số với các nội dung chủ đề sinh hoạt bổ ích; 2  khóa học kỳ quân đội tại Trung đoàn 244 - TP Uông Bí với 130 em thiếu niên, nhi đồng tham gia, mỗi khóa 10 ngày.

Khen thưởng những giáo viên giảng dạy tốt
Khen thưởng những giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Nhân dịp này, Cung VHTN đã trao phần thưởng cho giáo viên và các em học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.