Sôi động cùng Happy Colour Run Hạ Long 2016 - Đường chạy "Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Thứ Ba, 08/11/2016, 14:48 [GMT+7]
.
.

Happy Colour Run Hạ Long 2016 sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 26/11/2016 tại Quảng trường 30/10 TP Hạ Long. Chương trình do UBND tỉnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Sở Văn hóa thể thao phối hợp tổ chức.

Happy Colour Run Hạ Long 2016 được tổ chức tại Hà Nội. Ảnh foody.vn
Happy Colour Run 2016 được tổ chức tại Hà Nội. Ảnh foody.vn

Happy Colour Run – Đường chạy "Sắc màu Tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi" sẽ được tổ chức hoàn toàn mới lạ, phù hợp với trào lưu của thế hệ trẻ. Các cặp đôi trẻ được lựa chọn tham gia sẽ cùng nắm tay nhau từ vạch xuất phát, qua các cổng màu cho đến khi về đích. Trên đường chạy, các cặp đôi sẽ được nhuộm những gam màu rực rỡ, tượng trưng cho sức sống của tuổi trẻ và tương lai hứa hẹn của cuộc sống mới trên các Đảo Thanh niên tiền tiêu của Tổ quốc. Tại khu vực sân khấu chính, các cặp đôi cùng ghép hình Tổ quốc, cùng tung màu tập thể để tạo nên một hình ảnh Việt Nam đầy màu sắc, biểu tượng cho sức trẻ vươn lên vượt mọi khó khăn, thử thách theo lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Happy Colour Run – Đường chạy "Sắc màu Tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố và Công ty DHA tổ chức là một sự kiện văn hóa, thể thao mang nhiều ý nghĩa, hướng lớp trẻ đến lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên và ủng hộ thanh niên tình nguyện ra Đảo Thanh niên lập nghiệp, hỗ trợ xây dựng các công trình xã hội, dân sinh tại 5 Đảo Thanh niên được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và triển khai chương trình công tác năm 2016 với chủ đề "Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Vạn Thảo

.
.
.
.
.
.
.
.