Hội thi "Bé khéo tay"

Thứ Bảy, 22/04/2017, 09:09 [GMT+7]
.
.

Ngày 21-4, Trường Mầm non Hoa Hồng (TP Hạ Long) tổ chức hội thi “Bé khéo tay”.

Sôi nổi các tiết mục văn nghệ ở hội thi
Sôi nổi các tiết mục văn nghệ ở hội thi

Tham dự hội thi có 125 thí sinh là những bé tiêu biểu được lựa chọn từ 700 bé của trường.  Các thí sinh thi bé khéo tay thể hiện nội dung tô màu, vẽ, nặn, xé dán. Với sự khéo léo của đôi bàn tay cùng với trí tưởng tượng hồn nhiên, các bé đã tạo ra những bức tranh, hình khối thật sống động, ngộ nghĩnh và ý nghĩa, có nội dung tuyên truyền, giáo dục về việc bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, biển đảo…

Hoạt động Bé khéo tay là một trong những nội dung trọng tâm trong năm học của bậc học mầm non. Hội thi đã tạo được sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bé bậc học mầm non nâng cao khả năng cảm thụ cái đẹp, sáng tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú và rèn luyện các kĩ năng tạo hình cho trẻ mầm non, kích thích khả năng tập trung chú ý cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật tạo hình hoa quả, cây lá. Đồng thời tăng cường sự gắn bó, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc chăm sóc bé, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc với 15 giải nhất; 20 giải nhì, 40 giải ba và 50 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh ở hội thi "Bé khéo tay":

Bé tạo hình con thỏ sinh động từ đất nặn
Bé tạo hình con thỏ sinh động từ đất nặn

 

c
Các bé chăm chú làm bài thi

 

c
Các chủ đề về biển đảo, hoa quả, cây lá... gần gũi với cuộc sống được các bé đưa vào phần thi

 

c
Trưng bày các sản phẩm dự thi của các bé

 

cx
Các bé được nhận giải nhất hội thi

Nguyễn Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.