Tai nạn thang máy, một người tử vong

Thứ Ba, 12/01/2021, 18:08 [GMT+7]
.
.

Công an TX Quảng Yên cho biết, tại trường Mầm non Vân Anh (địa chỉ tại phường Quảng Yên, TX Quảng Yên) vừa xảy ra một vụ tai nạn thang máy làm một người thiệt mạng.

Công an TX Quảng Yên sử dụng các thiết bị cầm tay để phá dỡ một phần thang máy.
 Đội cứu hộ tiến hành phá dỡ một phần thang máy để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Nạn nhân là anh Vũ Văn L. (SN 1999; trú tại phường Quảng Yên), là nhân viên Công ty CP thang máy Đông Hải (trụ sở tại TP Hạ Long). Khi anh L. đang tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống thang máy của nhà trường thì bị trượt chân rơi xuống khe giữa thang máy và buồng thang.

Khoảng 11h ngày 9/1/2021, nhận được tin báo từ trường Mầm non Vân Anh, Công an TX Quảng Yên đã huy động 1 xe chữa cháy cùng 5 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai lực lượng và phương tiện tham gia cứu nạn cứu hộ.

Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường kiểm tra thấy nạn nhân đã tử vong. Các cán bộ chiến sĩ đã phối hợp với nhân viên Công ty CP thang máy Đông Hải dùng dây giữ cố định nạn nhân; sau đó sử dụng máy móc và dụng cụ cầm tay phá dỡ một phần thang máy, cấu kiện xây dựng xung quanh để tiếp cận nạn nhân. Sau 1 giờ 40 phút, thi thể nạn nhân đã được đưa ra ngoài.

Khánh Nam

.
.
.
.
.
.
.
.