Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Ba, 15/12/2020, 11:46 [GMT+7]
.
.

Sáng 15/12, tại TP Hạ Long, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình giải trí- Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty CP ô tô Trường Hải ThaCo tổ chức Lễ trao học bổng của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vươn lên trong học tập.

cd
Quang cảnh lễ trao học bổng.

Theo đó, 10 học sinh thuộc 9 trường THPT trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập đã được nhà tài trợ Công ty CP ô tô Trường Hải ThaCo trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng.

c
10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập được trao học bổng với trị giá 10 triệu đồng/suất.

Nhân dịp này, em Nguyễn Hoàng Khánh, Trường THPT Bạch Đằng, TX Quảng Yên giành giải cao trong cuộc thi quý I, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 đã vinh dự nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo.

ă
Em Nguyễn Hoàng Khánh, Trường THPT Bạch Đằng, đạt giải cao trong cuộc thi quý I, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Sự quan tâm của các cấp, ngành, đơn vị, doanh nghiệp chính là nguồn lực động viên tinh thần, cổ vũ, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, gặt hái nhiều thành công.

Mai Hương

.
.
.
.
.
.
.
.