Thông báo thi tuyển hiệu trưởng các trường THPT trong tỉnh

Thứ Bảy, 26/12/2020, 17:23 [GMT+7]
.
.

Sở GD&ĐT vừa thông báo thi tuyển chức danh hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Hạ Long, THPT Cô Tô, THPT Quan Lạn.

Quang cảnh Trường THPT Chuyên Hạ Long.
Quang cảnh Trường THPT Chuyên Hạ Long.

Theo thông báo thi tuyển, vị trí chức danh hiệu trưởng 3 trường THPT nói trên dành cho các đối tượng là viên chức trong quy hoạch chức danh hiệu trưởng đang công tác tại đơn vị có nhu cầu bổ nhiệm. Công chức, viên chức trong quy hoạch chức danh tuyển chọn hoặc tương đương với vị trí cần tuyển nhưng đang công tác tại các đơn vị khác thuộc hoặc trực thuộc Sở GD&ĐT.

Cùng với đó là các đối tượng: Công chức, viên chức trong quy hoạch chức danh tương đương đang công tác ở các cơ quan, đơn vị khác trong và ngoài tỉnh, có chuyên môn, chuyên ngành đào tạo sư phạm tương đương cấp học, có thời gian giảng dạy trong ngành Giáo dục ít nhất 5 năm (4 năm đối với miền núi, hải đảo, vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn) đối với cấp THPT. Công chức, viên chức không trong quy hoạch chức danh dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền đề cử.

Hội đồng thi tuyển cho biết, kỳ thi gồm 2 phần. Phần 1: Thi sát hạch trình độ ngoại ngữ, thi viết kiến thức chung. Phần 2: Thi trình bày đề án dành cho các ứng viên dự thi viết kiến thức chung, thi ngoại ngữ có kết quả điểm thi viết từ 50 điểm trở lên của mỗi môn thi.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 24/12 đến hết ngày 6/1/2021. Dự kiến, thời gian thi viết kiến thức chung, thi sát hạch trình độ ngoại ngữ vào ngày 12/1/2021; trình bày đề án vào ngày 4/2/2021 tại Sở GD&ĐT.

Lan Anh

.
.
.
.
.
.
.
.