Hội thảo quốc tế KF Friends Networking 2020

Thứ Ba, 15/12/2020, 11:47 [GMT+7]
.
.

Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV) vừa lựa chọn Trường Đại học Hạ Long là nơi tổ chức Hội thảo khoa học KF Friends Networking 2020.

Quang cảnh hội thảo
Quang cảnh hội thảo.

Với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc trước tình hình mới của khu vực và thế giới”, Hội thảo quy tụ hơn 70 khách mời từ miền Trung và miền Bắc tham dự trực tiếp, trên 50 đại diện miền Nam tham dự trực tuyến. Trong đó, có nhiều chuyên gia đầu ngành, nhà nghiên cứu, quản lý giáo dục liên quan đến ngành Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tham gia Hội thảo, các đại biểu được nghe 6 bài báo cáo khoa học tiêu biểu được chọn kỹ từ 35 bài viết đăng trong kỷ yếu Hội thảo, 10 tham luận đại diện các trường ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, tiếp thu 9 ý kiến của chuyên gia đầu ngành tiếng Hàn trong cả nước.

Bà Phan Thị Huệ, Phó hiệu trưởng chụp ảnh cùng đại diện các trưởng ngành tiếng Hàn / Hàn Quốc học
Lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung.

Hội thảo là dịp gắn kết các đơn vị đào tạo và nghiên cứu Hàn Quốc học ở Việt Nam, chia sẻ các thành quả nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn và Hàn Quốc học, góp phần tăng cường hợp tác giữa các cơ sở đào tạo của Việt Nam và rộng hơn là tăng cường hợp tác giao lưu học thuật giữa hai nước.

Lan Anh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.